Thông tin truyện

Trái Tim Thầm Mến

Trái Tim Thầm Mến

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện teen Trái tim thầm mến có nội dung vô cùng nhẹ nhàng và trẻ trung. Truyện kể về một ngôi trường cấp 3 có tên là Sweet Time. Trường này có kí túc xá rất lớn và tiện nghi. Với sự sắp xếp của gia đình nhằm mục đích cho các con của mình quen biết nhau và mong ước chúng sẽ có được một tình yêu thực sự, thế là một nhóm công tử tiểu thư 5 trai 3 gái được những gia đình giàu có đứng đầu thế giới sắp xếp để gặp nhau. Cô là Huỳnh Ngọc Bảo Trân, một tiểu thư nổi tiếng của gia tộc họ Huỳnh về danh tiếng cũng như sắc đẹp, cô cũng là mục tiêu làm con dâu mà các gia tộc khác nhắm đến để củng cố địa vị cũng như việc kinh doanh.


Mọi việc bắt đầu đến với cô khi nghe tin cô sắp sửa về Việt Nam và nhập học vào học viện Angels. Lại ở trong ký túc xá của trường khiến cô không khỏi bất ngờ và phản đối việc này. Nhưng những người bạn của cô, cũng là tiểu thư nổi tiếng cùng chung số phận khi cha mẹ họ cũng như cô đều đã sắp đặt. Mục đích của những bậc phụ huynh của họ thể hiện rất rõ.  Nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra và đưa họ đến gần nhau hơn.


Liệu rồi tình cảm của những người bọn họ sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn đón đọc truyện teen Trái tim thầm mến  để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!


Bình luận truyện