Tất cả
Trái Tim Máu
Dương Yến Nhi vốn là một cô gái đơn thuần, trong sáng, sống trong một gia đình hạnh phúc được cha mẹ yêu thương. Nhưng tất cả đã thay đổi chỉ trong vòng một đêm, mọi thứ dường như sụp đổ hoàn toàn khi cha mẹ của cô bị kẻ thù giết chết. Số trời đưa đẩy, cô được anh cưu mang, nhận làm em gái nuôi. Anh là Diệc Hàm Phong, chủ tịch tập đoàn Diệc thị, là một doanh nhân trẻ tuổi thành công nhất Trung Quốc và cũng là lão đại của bang hội xã hội đen lớn nhất thế giới. Anh lạnh lùng, độc đoán, tàn nhẫn. 


Đối với cô, lúc thì ấm áp như nắng mai, lúc thì nhẫn tâm như băng giá. Nhưng cô biết anh rất tốt với cô. Chính vì vậy, cô đã bắt đầu yêu anh, yêu một cách thầm lặng, âm thầm hi sinh mọi thứ vì anh. Thế mà đến một ngày, khi anh phát hiện ra tình yêu của cô dành cho mình, anh lại lợi dụng nó để hành hạ cô... Truyện teen Tình Yêu Máu là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. 


Liệu chuyện tình của hai người họ có thể kết thúc viên mãn không? Có phải lúc nào Lọ Lem cũng có thể gặp được hoàng tử? Có phải các cặp đôi bên nhau mãi mãi đều sẽ hạnh phúc? Các bạn hãy đón đọc bộ truyện này để hiểu hơn tình yêu là gì nhé.

Bình luận truyện