Thông tin truyện

Trái Tim Lạnh Giá

Trái Tim Lạnh Giá

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trái Tim Lạnh Giá thuộc thể loại Ngôn tình Teen hấp dẫn với những mơ mộng của tuổi thanh xuân đầu đời. Truyện mang đến những cung bậc cảm xúc thăng trầm của một cô gái đang tuổi dậy thì, tâm sinh lý đang dần thay đổi, trở thành một thiếu nữ khát khao yêu và được yêu.


Như bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, cảm xúc của cô cũng thay đổi theo từng thời gian trưởng thành. Sự giá lạnh trong tim mỗi người có thể trở nên ấm áp không? Tiểu Băng, một cô bé từ lúc mới sinh trái tim đã lạnh như băng  mặc cho cô luôn được bao bọc trong tình yêu thương vô bờ của mẹ và anh trai.Tiểu Băng - cái tên nói lên tất cả khi tính cách cô lạnh lùng như băng giá vậy. Mặc dù nhận được tình yêu thương vô bờ bến của gia đình, con người cô bé vẫn thế. Cho đến khi gặp được anh, người mang theo ngọn lửa sưởi ấm con tim giá băng đã quá lâu của một cô bé yếu đuối!


Hàn Tiểu Băng và Hàn Tiểu Như là hai chị em song sinh. Hai cô gái với gương mặt như hai giọt nước, nhưng lại với hai cá tính hoàn toàn trái biệt. Nhưng trớ trêu thay, trái tim hai người lại đập rộn ràng vì một chàng trai. Vốn đã mâu thuẫn, cộng thêm với chuyện lần này như đẩy hai người tới sự rạn nứt trong tình cảm. Liệu rằng là người con gái nào làm lay động trái tim lạnh lùng của chàng hoàng tử? Hai chị em có thể nối lại tình cảm? Tất cả đều sẽ có trong Trái Tim Lạnh Giá của tác giả Blue Rose.

Danh sách chương

Bình luận truyện