Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ

Chương 43- Tiểu thư - quản gia Lâm, trầm mặc nhìn nó hồi lâu mới trả lời - Tiểu thư , đến bây giờ tôi vẫn không hiểu tại sao tiểu thư lại cho cậu ta ở lại căn biệt thự này - nhìn sắc mặt của nó , ông không trả lời trực tiếp đi thẳng vào vấn đề mà nói ra điều thắc mắc trong lòng mình .

- Quản gia Lâm ? - nhắm mắt lại cảm nhận từng cơn gió nhẹ tạt vào thân mình nó thấp giọng - Đôi khi tò mò quá cũng không phải là điều tốt .

- Tiểu thư , xin lỗi chỉ là ... - Quản gia Lâm chưa nói hết câu thì đã bị giọng nói nhàn nhạt tựa hồ băng lãnh chặn lại . 

- Cho người chuẩn bị xe , tôi ra ngoài có việc - nói xong câu nói đó , nó xoay người chắp hai tay ra sau lưng rồi theo đường dẫn ở vườn hoa đi thẳng vào nhà chính .

- Dạ !

********

Show diễn thời trang có quy mô gần như lớn nhất thế giới được tổ chức ngay tại trung tâm thành phố .

Chịu trách nhiệm và tổ chức show diễn thời trang lần này là của tập đoàn Fashion plate , tập đoàn thời trang lớn nhất Hàn Quốc và trải rộng khắp toàn cầu . Fashion plate là tập đoàn thời trang đẳng cấp không chỉ là cái mác bên ngoài , hầu hết các mẫu quần áo ở đây đều là các mẫu mới nhất , được may từ các loại vải thượng hạng và sang trọng . Chính vì vậy , hàng năm đã không biết có bao nhiêu các cuộc đấu giá về các sản phẩm thời trang mới do tập đoàn này tổ chức . Và chỉ cần người nào khoác lên được những sản phẩm do tập đoàn này thiết kế thì khỏi phải nói họ đã khẳng định được gu thời trang , cũng như giai cấp quý tộc của mình trong xã hội hiện đại .

Ra mắt cho bộ sưu tập mới của tập đoàn , tối nay Fashion plate đã thuê hẳn một quảng trường , dựng một sàn catwalk , thuê một dàn siêu mẫu để giới thiệu với truyền thông những mẫu trang phục mới nhất của tập đoàn trong hiện tại . Tuy buổi biểu diễn chưa diễn ra , thành công hay không thành công nhưng ngay sáng nay , các trang báo thời trang hàng đầu thế giới đã viết bài khen ngợi , thậm chí còn nói và tâng bốc là qua tối nay các mẫu thời trang này sẽ rất được ưa chuộng trên thị trường thế giới .

Đến thời điểm này , mặc dù hơn một tiếng nữa mới diễn ra buổi diễn thời trang nhưng các khách mời đã đều có mặt đông đủ . Đa số các khách mời có mặt lần này đều là những người có máu mặt trong giới thời trang , chủ tịch của những tập đoàn lớn trong và ngoài nước . Ngoài ra còn quy tụ những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng , người của những tạp chí thời trang lớn , hay là những ngôi sao hàng đầu trong giới showbiz hiện nay .