Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ

Chương 376 giờ tối , vẫn như thường ngày , ngồi im trong phòng , tách biệt riêng với khung biệt thự làm điều gì đó .

Căn phòng hôm nay không có một tia ánh sáng , bóng tối bao trùm . Ánh sáng yếu ớt duy nhất phát ra lúc này có lẽ là từ chiếc laptop . Trong bóng tối , nhờ ánh sáng yếu ớt phát ra từ chiếc latop đó , chiếc mặt nạ màu bạch kim lúc ẩn lúc hiện , tăng thêm vẻ rùng rợn cho căn phòng .

Có lẽ , không khí quỷ dị yên tĩnh đến lạ thường vẫn cứ mãi kéo dài khi không có một giọng nói băng lãnh đến đáng sợ vang lên .

- Kết quả !

- Thưa , bang Devil từ những lúc thành lập cho đến nay hoạt động rất tốt . Không những thế mà nhờ sự chống lưng của các ông trùm hay CIA mà nó ngày càng phát triển mạnh hơn , bây giờ đang nắm giữ vị trí số 1 trong thế giới đêm .

- Vậy vị trí số 1 đó là do nhờ có sự giúp đỡ của các ông trùm hay là bọn CIA ư ?

- Thưa không , theo kết quả điều tra thì điều đó hoàn toàn không phải . Nhờ sự chống lưng mà mới vững mạnh , đó chỉ là một cái mác mà mọi người đặt cho bang Devil trong những ngày mới thành lập từ 8 năm trước thôi . Vì lúc đó theo như mọi người được biết là bang chủ và các bang phó của bang Devil mới chỉ là những đứa nhóc mới 9 tuổi . Nhưng tầm 1 năm sau khi bang thành lập thì cái mác đó đã hoàn toàn biến mất . Bang Devil ngày càng xứng đáng với vị trí số 1 hơn , nó thâu tóm toàn bộ thế giới ngầm , khiến ai cũng phải nể sợ . Từ các vụ tranh dành địa bàn , buôn bán vũ khí , thâu tóm các quán bar vũ trường ở châu Á , hay còn lấn sang cả châu Âu , và đặc biệt là tiêu diệt sát nhập những bang nhỏ thì bang Devil ngày càng lớn mạnh hơn , một bang cho tận bây giờ ai cũng không địch nổi , cơn ác mộng kinh hoàng nhất của mọi thời đại .

- Phải mất nhiều công sức đây , vị trí mà cái bang đó nắm giữ thật là kinh khủng !

- Chị hai , ý chị là ...

- Đúng , muốn đứng lên vị trí số 1 thì phải tiêu diệt cái bang đó .

- Nhưng thế lực của bang Devil quá lớn , có khi còn có cả sự chống lưng của các nhân vật tầm cỡ nữa . Tuy chúng ta nắm giữ vị trí thứ hai trong thế giới đêm nhưng nói về phe ủng hộ thì rất ít . Bang Devil không bao giờ giết người một cách vô cớ , thì chúng ta lại . Chị hai điều này quả thật là một điều rất khó khăn , em sợ không những không tiêu diệt được bang Devil mà chính chúng ta mới là người chịu thiệt hại và tổn thất nặng nề nhất !

Trầm tư một lúc , giọng nói đó lại một lần nữa cất lên , vang lên những tia toan tính .

- Những bar nào trong Hà Nội là của những bang Devil thu thập hết giữ liệu và gửi vào gmail trong tối nay cho chị .

- Dạ , chị hai em đi .

- Khoan đã , dạ chị hai còn điều gì sai bảo .

- Điều tra cả những bang lớn nhỏ có chống đối với bang Devil và những bang thuộc tròng theo phe của bọn chúng .

- Dạ , chị hai !

Sau khi người đó đi mất , trong tích tắc , căn phòng đó đột nhiên bừng sáng .

Tháo chiếc mặt nạ màu bạch kim đó xuống , nở một nụ cười chết chóc , báo hiệu cho những điều không hay xảy ra trong tương lai .

Giọng nói còn đậm chất hơn cả ác quỷ khe khẽ cất lên .

- Rồi có một ngày bang Devil sẽ biến mất khỏi thế giới đêm và cả các người nữa , đừng mong sống sót trên thế gian này !