Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ

Chương 18: Xuống cangteenCangteen của trg Royal rất rộng , ko gian sang trọng ko khác gì nhà hàng 5 sao cả . Đồ ăn ở đây cũng toàn thuộc những sơn hào hải nhị , thuộc những món ăn đắt tiền nhất . Ngay cả đến bàn ghế ăn cũng vậy , toàn dc lm bằng loại gỗ quý hiếm nhất , ko hổ danh là trg cấp 3 Royal , một trong những ngồi trg đứng số 1 thế giới .

Cả lũ kéo nhau xuống cangteen trc những cái nhìn ngạc nhiên của toàn thể học sinh .

Hôm nay 5 Idol của trg tự nhiên lại xuống cangteen , đúng là một truyện khó thấy . Đã thế hôm nay lại có một cô gái đẹp hơn tiên đi với 5 Idol của trg lại còn có thái đọ và những cử chỉ thân thiết với 2 hotgirl nữa chứ . 5 ng này đặc biệt là hai hotgirl Hà My và Thùy Trâm chưa bao giờ cho bất kì ai vào nhóm cả , kể cả nói chuyện dc với họ đã là một điều khó khăn . Vậy cô gái này là ai đây ? Đó là điều thắc mắc của tất cả mọi ng .

Vào cangteen Quang Anh đảo mắt một vòng thì thấy bàn nào cũng chật kín , hầu như ko còn một chỗ nào để ngồi thì lắc đầu chán nản , lại phải dùng biện pháp rồi . Đi đến chiếc bàn to gần cửa sổ , nơi này có một nhóm học sinh nữ đang tụ tập ăn uống , nói chuyện rôm rả .

Nhóm học sinh nữ đó thấy Quang Anh đi đến chỗ mình thì hò hét cả lên , mắt đứa nào cũng hiện rõ ra một hình trái tim .

- Ê mày ơi hoàng tử Quang Anh kìa - hs nữ 1 .

- Sao anh ấy lại đi đến chỗ này nhỉ - hs nữ 2 .

- Hay hôm nay tao xinh quá nên anh ấy để ý rồi ( mơ tưởng ) - hs nữ 3 .

Quang Anh đi đến nở một nụ cười khiến em nào ngồi ở đấy cũng phải xị cả máu mũi , mặt đỏ tía tai vì ngượng .

- Các em có thể tìm bàn khác dc ko - Quang Anh nói , còn khuyến mại thêm cho mấy cô nàng hoang tưởng này một nụ cười .

- Ơ , dạ ... - Nhỏ này cũng đã nhanh chóng nhìn thấy sự có mặt của các Idol ở đây nên sau khi nghe Quang Anh nói thế , cũng biết điều mà chuồn lẹ ko thì rước học vào thân thì khổ . Vậy mà khi thấy hoàng tử đến , nhỏ này lại cứ tưởng là đến để tìm mình cô , ai ngờ , thất vọng quá .

- Cách cũ vẫn thành công nhỉ - Bảo Nam sau khi ngồi xuống nói , mấy khi mới thấy nah này nói dc một câu .

- Ko phải là cách cũ vẫn thành công , mà tại tao đẹp trai quá mà thôi - Quang Anh lại bắt đầu giở giọng tự sướng ( hình như tính tự sướng của anh Quang Anh còn hơn cả con gái ) .

- Tại tao đẹp trai quá mà thôi , ôi mày ơi tao chết mất - Hà My nhại lại giọng của Quang Anh , còn giả vờ tựa đầu vào vai nó - Tự sướng vừa thôi - cô lại nhanh chóng nhổm dậy , lấy tay cốc đầu Quang Anh một cái rõ đau khiến anh chàng trở tay ko kịp .

- Đau đấy nha ! - Quang Anh lấy tay xoa xoa quả ổi trên đầu - Em có biết là mỗi khi em cốc đầu anh thì cái trí thông minh trời cho của anh nó giảm đi bao nhiêu ko hả ? .

- Trời cho cái con khỉ , anh bị thiếu i-ốt nên dốt quá thì cứ nhận đại đi , ko phải nói phóng . Để chiều em bảo ng đi mua cho anh một tấn i-ốt nhé . Nếu trong 10 giây mà anh ăn dc hết cái chỗ đấy thì nói anh thông minh thì ng ta còn tin dc một tí - Hà My ko vừa , càng lên giọng trêu tức Quang Anh .

Thùy Trâm bật cười nghiêng ngả trc câu nói của Hà My , mà ko để ý đến sắc mặt đang ngày một tối dần đi của Quang Anh .

- Em ,... - Quang Anh tức quá ko nói lên lời .

- Em sao , đúng quá còn gì . Đắng nhẽ anh phải cảm ơn em mới đúng chứ , em đã bày ra cách để cái trí thông minh trời cho của anh nó tăng cao lên hơn còn gì - Hà My nhì thấy cái bản mặt đó của Quang Anh cũng muốn ôm bụng cười lắm chứ nhưng phải cố gắng kiềm chế lại .

- Em quá đáng vừa thôi chứ , dù gì anh cũng lấy dc mấy tấm bằng đại học của các trg danh tiếng loại xuất sắc rồi còn gì - Quang Anh cãi cùn .

- Em có quá đáng đâu , đáng tiếc cho anh đây là một sự thật phũ phàng - Hà My kéo dài giọng - Anh Baỏ Nam cũng cười kìa , quá đúng rồi còn gì .

- Anh ko liên quan nha , đừng kéo anh vào - Bảo Nam chối bay chối biến , thực ra lúc nãy nghe cuộc đấu khẩu với Quang Anh và Hà My thấy tiếng trẻ con của hai ng này anh cũng phải bật cười nhẹ .

- Thôi nha mấy bạn , rủ mình xuống đây để ăn hay là để xem mấy bạn cãi nhau đó hả ? - Thùy Trâm nhăn mặt nói .

- Uk quên , thôi 3 anh đi lấy đồ ăn phục vụ bọn em đi - Hà My quay sang nói với ba chàng .

- Muốn ăn thì tự lăn vào bếp , bọn anh ko đói , xuống đây là ý của mấy em - Quang Anh nhăn mặt .

- Thế bây giờ anh có đi lấy đồ ăn phục vụ bọn em hay ko , hay là muốn chết hả - Hà My vừa nói , vừa giơ nắm đấm lên trc mặt .

- Rồi rồi , chịu thua em luôn - Quang Anh tái mặt rồi đứng dậy .

- Dc rồi , thế bây giờ mấy em muốn ăn gì đây - Quang Anh hết cách ( bây giờ mới phát hiện ra một điều nha , đó là anh Quang Anh rất nghe lời của chị My ) .

- Tất cả những món có trong cangteen - Thùy Trâm vô tư nói mà ko thèm để ý đến khuôn mặt càng ngày càng méo đi của Quang Anh .

- Em là heo à , với lại lm sao anh bê nổi - Quang Anh khổ sở nói .

- Sao ko bê dc , các Fan của anh đâu rồi , gọi ra đi , với lại ...- Hà My kích đểu .

- Thôi biết rồi , em ko cần nói nữa - Quang Anh chưa để Hà My nói hết câu đã chặn ngay lại - Bọn mày đứng lên đi lấy đồ với tao đi .

- Mày tự lấy nha , bọn tao ko liên quan - Bảo Nam cho Quang Anh một câu ko thể nào phũ hơn .

Còn Quang Anh sau khi nghe xong câu nói đấy thì vẻ mặt trông thảm hịa cực kì .

- Thôi , đứng dậy đi lấy với nó đi , tội nghiệp - hắn bây giờ mới lên tiếng .

Quanh Anh nghe hắn nói thế thì mặt mày vui hẳn lên , thế là ko phải chết một mình rồi , ít nhất cũng có bạn đồng hành .

Thế là 3 chàng đành phải đi lấy đồ ăn phục vụ 3 nàng .

Còn mỗi nó , Hà My và Thùy Trâm ngồi đây nói truyện với nhau .

( Đoán xem truyện gì sẽ xảy ra tiếp theo nha ! )