Thông tin truyện

Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ

Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tuổi 17, cô xinh đẹp - nét đẹp tươi trẻ của tuổi thanh xuân, cô có gia thế đồ sộ. Cô đường đường là nhị tiểu thư của một trong những gia tộc lớn nhất thế giới, nhan sắc và tài năng của cô hiếm ai có thể sánh bằng. Điều đó làm cô cao ngạo, bất cần và những tổn thương quá khứ khiến cô trở nên cứng rắn, trái tim cô  tàn độc và sắt đá. 


Cô trở về Việt Nam, đóng giả thành một thân phận khác, là một nữ sinh nghèo, mồ côi cha mẹ, học giỏi. Ở đó cô thể hiện được nhân cách đáng thương, hiền lành tốt bụng đến hoàn hảo để thực hiện được kế hoạch cho gia tộc của mình. Bức màn quá khứ không mấy tươi đẹp của cô dần được hé lộ, dù được che đậy kĩ lưỡng, chỉn chu. Khiến cô vô cùng đau đớn nhưng không thể quay đầu lại được nữa. Đành chỉ biết dấn thân vào mà thôi. Liệu dưới đầu óc và bàn tay nhào nặn của cô, nó được bật lên như thế nào? Liệu rằng có thứ gì có thế cảm hóa được ác quỷ trong cô? Hay chính cô sẽ tự hủy hoại đi thiện lương trong tâm mình? Liệu cô có  thể có được tình yêu? Có cảm nhận được vị ngọt ngào nhẹ nhàng của nó như bao cô gái 17 tuổi khác? Hay danh vọng lẫn hận thù sẽ nhấn chìm cô trong cơn sóng cuộc đời? Liệu rằng, giá như, có lẽ ?


Tác giả Trần Thu Phương đã có một màn bức phá ngoạn mục với tiểu thuyết Ngôn tình  Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ. Bằng giọng văn tươi mới, lối miêu tả sinh động và cảm xúc cùng nội dung khác lạ nhưng không kém phần chặt chẽ. Chắc chắn rằng khi bức màn hé lộ, tập truyện này sẽ đưa chúng ta qua hàng vạn cảm xúc khác nhau. Vui hay buồn? Yêu hay ghét? Ngọt ngào hay bi thương?  Những làn sóng có đủ để nhấn chìm cô,  ai sẽ đưa cô đến chân trời của hạnh phúc? 

Danh sách chương

Bình luận truyện