Tất cả
Trái Tim Của Quỷ
Trái Tim Của Quỷ là tựa truyện teen có xen lẫn các yếu tố dị năng hấp dẫn rất đáng để đọc giả lưu tâm. Câu chuyện diễn ra tại một thế giới nơi mà cả thiên thần, ác quỷ và con người chung sống với nhau. Cambion là con lai giữa người và Quỷ, vào những thế hệ đầu có sức mạnh rất lớn nhưng vì dòng máu càng về sau càng pha loãng nên sức mạnh giảm đi đáng kể.


Cambion giành quyền làm chủ vùng Bóng tối sau khi cánh cửa Thiên đàng và Địa ngục bị đóng. Tương tự, Nephilim là con của người và thiên thần, thống trị vùng Ánh sáng. Cô sinh ra đã là một linh hồn yếu ớt, một linh hồn bị thánh thần bỏ rơi. Cô đã từng chết đi một lần. Cô chết bởi thứ bệnh dịch tai quái mang tên khuẩn trắng.


Nó đã hủy hoại cơ thể cô, khi mà cái cơ thể đó vẫn còn đỏ hỏn và là một bào thai bé bỏng. Nhưng may mắn, cô đã được hồi sinh nhờ một con quỷ đã giao cho cô trái tim của nó. Là con quỷ ấy đã cho cô trái tim, cho cô sự sống. Nhưng là vì lý do gì? Cuộc đời cô sau đó là một chuỗi những sự kiện bất thường và khó hiểu. Nhưng sau khi suy xét và chắp nối tất cả, cô phát hiện ra một bí mật kinh hoàng…

Bình luận truyện