Tất cả
Trái Tim Của Ác Quỷ
Đã từng là em với đôi cánh thiên thần và trái tim thánh thiện. Bây giờ, cũng chính là em nhưng với đôi cánh của ác quỷ và dòng máu lạnh vô tình. Người ta nói” giang sơn dễ đổ, bản tính khó dời”, tính cách là do trời sinh, dù thế nào thì cũng không thay đổi được, nhưng thực tế phũ phàng, đã đối xử quá tàn nhẫn với em, đã khiến em thay đổi đến như vậy. Khiến chính em còn không nhận ra mình của bây giờ là ai nữa.


Cô là một  vị tiểu thư xinh đẹp, ngoan hiền, lương thiện, tốt bụng, được sinh ra trong một gia tộc danh giá, cô có cuộc sống mà biết bao nhiêu người khao khát có được. Vậy mà chỉ trong vòng một đêm, tất cả không còn gì nữa. Cha mẹ bị giết chết, tài sản bị tịch thu, người thân họ hàng ruồng bỏ. Đối với cô cả thế giới dường như sụp đổ. 


Ấy vậy mà một cô gái với trái tim thánh thiện luôn nhìn đời bằng con mắt màu hồng, trên con đường đi tìm kẻ chủ mưu đã hãm hại gia đình mình tán gia bại sản, cô đã gia nhập một tổ chức xã hội đen, trở thành cánh tay phải đắc lực cho Hoàng Minh – người thừa kế chiếc ghế lão đại trong giới hắc bang ở độ tuổi còn rất trẻ,  là một con người lạnh lùng, độc đoán mà ai cũng nể sợ.  Sau nhiều lần gặp gỡ, cùng nhau làm việc, giữa cô và anh đã nảy sinh tình cảm. 


Nhưng cuộc đời không hề đơn giản như vậy, cô không thể ngờ rằng, anh chính là con trai của kẻ chủ mưu đã khiến cô lâm vào tình cảnh bi thương này. Liệu tình yêu giữa anh và cô có đủ lớn mạnh để xóa bỏ mối hận thù trong lòng cô, liệu tình cảm cả cô đối với anh có thật lòng hay chỉ là sự lợi dụng để trả thù. Liệu với trái tim chân thành của người con trai đó, cô có đủ rộng lượng để tha thứ cho anh, từ bỏ ý định trả thù. Liệu sau nhiều khó khăn, thử thách như vậy, họ có thể ở bên cạnh nhau, bỏ mặc lại tất cả những thứ bộn bề ngoài kia,  sống một đời bình bình yên yên.

Bình luận truyện