Tất cả
Trái Tim Băng Được Đánh Thức
Truyện Trái Tim Băng Được Đánh Thức là truyện teen mang lại những tình tiết vô cùng hài hước. Kể về Cô là Bảo Hân, một cái tên đẹp nhưng tâm hồn lại lạnh lùng băng giá, khiến cho những người tiếp xúc lần đầu với cô không mấy thiện cảm, sinh ra trong một gia đình bình thường, cha là giảng viên đại học, cùng với tài năng sẵn có của mình cô đã tự kiếm tiền bằng chính đôi tay của bản thân với việc thiết kế cho một công ty thời trang nổi tiếng. Với mái tóc ánh vàng và đôi mắt màu trà tuyệt đẹp, cô là một hình tượng bang chủ trong bang Tuyết Thần và cũng là người có IQ cao.


Anh là một đại thiếu gia của tập đoàn Wind Cold nổi tiếng, đang sống ở Mỹ nhưng vì gia đình bắt về tiếp quản công việc nên phải chuyển về Việt Nam. Đồng thời bị ép hôn cho đối tác giàu có, với lý do củng cố quyền lực nhưng anh một mực chối bỏ vì không muốn lấy một người vợ lăng nhăng. Anh và Cô đều thuộc hai thế giới khác nhau, nhưng tình duyên lại đưa hai người đến với nhau để sưởi ấm trái tim đầy lạnh lẽo. 


Mời các bạn đón đọc truyện Trái Tim Băng Được Đánh Thức.

Danh sách chương truyện Trái Tim Băng Được Đánh Thức

Chương 1: Thiếu gia trở về-đối đầu Chương 2: Cha con bất hòa-sắp chuyển trường Chương 3: Tổng giám đốc mới Chương 4: Tiểu công chúa về nước Chương 5: Snow & kevil Chương 6: Ám sát Chương 7: Xung đột-tai nạn Chương 8: Mất trí nhớ Chương 9: Bang chủ mất tích Chương 10: Nhập học (1) Chương 11: Nhập học (2) Chương 12: Nhập học (3) Chương 13: Nhập học (4) Chương 14: Nhập học (5) Chương 15 Chương 16: Cuộc sống mới Chương 17 Chương 18: Ngày đầu hắn đi học Chương 19: Ngày đầu hắn đi học(tt) Chương 20: Hotboy mới-đổi chỗ Chương 21 Chương 22: Sự thay đổi kỳ diệu Chương 23: Snow bí ẩn Chương 24: Lộ mặt Chương 25: Đi bar Chương 26: Cold boy-xin việc làm Chương 27: Gặp lại Chương 28 Chương 29: Tình cảm mới đến Chương 30: Tin tức mới Chương 31: Buổi tiệc Chương 32: Buổi tiệc (tt) Chương 33: Truy bắt Chương 34: Học sinh mới - cơn gió trong tim Chương 35: Nguy hiểm-first kiss Chương 36: Coi mắt Chương 37: Một ngày của riêng mình Chương 38: Một ngày của riêng mình (tt) Chương 39 Chương 40: Tin tức về kevil Chương 41: Kevil là ai? (cảm giác quen thuộc) Chương 42 Chương 43: Tra khảo-thu phục lòng người Chương 44: Điều tra Chương 45: Kế hoạch phá hoại buổi coi mắt Chương 46: Phá hoại buổi coi mắt (tt) Chương 47: Ghen Chương 48: Ghen. tới quán bar giải sầu Chương 49: Ngủ chung Chương 50

Bình luận truyện