Tất cả
Trạch Nữ Yêu Kiều: Chồng Là Tổng Giám Đốc Sói
Trạch Nữ là một cô gái thích ở nhà. Ăn - Ngủ - Lười đều không thể thiếu. Điển hình là cô gái Tương Thần dù đã hai mươi sáu tuổi nhưng vẫn là một trạch nữ chính hiệu. Mẹ Tương vì không muốn con mình suốt ngày như vậy nên đã mang hồ sơ xin việc ném vào cô và ra lệnh cô phải đi làm hy vọng đây là điều cô làm để báo hiếu mẹ.


Hôm nay là ngày đầu đi xin việc nhưng do vẫn ham ngủ mà đến nơi muộn. Trong lúc đang làm thủ tục để lên phỏng vấn cô nhìn thấy ở cửa xoay một đoàn người từ bên ngoài tiến vào. Dẫn đầu là một người đàn ông mặc veston màu xám. Gương mặt tuấn tú góc cạnh. Cô cả một đời đều muốn làm trạch nữ. Nhưng ngoài làm trạch ra còn muốn ngắm người đẹp. Người vừa rồi quả thật vô cùng tuấn mỹ, cô không ngắm thì thật quá có lỗi rồi! Hôm nay là ngày đầu tiên đi làm tròn lúc chà rửa nhà vệ sinh cô nghe âm thanh vọng đến hỏi mình thì ra là tổng giám đốc. Tính tình Tịch Uyên không xấu, anh chỉ yêu sạch sẽ quá mức, thích yên tĩnh, ghét bị làm phiền và những người vô trách nhiệm. Tính tình lại có chút lạnh lùng, hà khắc khó có thể diễn tả. Anh không thích tiếng ồn ảnh hưởng đến mình, và dĩ nhiên, tiếng ồn do Tương Thần gây ra đã làm ảnh hưởng đến anh. Điều đó khiến anh không nhịn được bước chân tiến vào nhà vệ sinh. Chỉ là không nghĩ đến nhân viên này lại có khả năng như vậy, còn có khả năng sẳng giọng đáp lại anh?


Anh quay trở về phòng làm việc nhưng không hiểu vì sao lại luôn nghĩ đến cô vệ sinh khi nãy. Ở cô có một điều gì đó khác đặc biệt khiến anh thích thú. Quyết định thăm dò và tìm hiểu về người con gái kia. Anh liệu có thành công chinh phục và chịu đựng một trạch nữ chính hiệu như Tương Thần không?

Bình luận truyện