Tất cả
Tra Công Trùng Sinh Chi Mạt Thể Truyền Kỳ
Cuộc đời của mỗi con người đều là một chặng đường chứa đầy giông bão. Có những thứ, chỉ có khi đã mất đi rồi, con người ra mới cảm thấy hối tiếc vì sự thờ ơ vô cảm của chính bản thân mình. Tổn thương? Ai rồi cũng sẽ có lúc phải chịu đựng những tổn thương. Hối hận? Nếu như mọi chuyện đã qua rồi, hối hận, liệu có còn kịp hay không?

Cuộc đời có góc khuất, cũng có những nơi sáng rực rỡ, nơi đó, ẩn chứa một phép màu kì diệu... Hắn tại thời điểm kiếp trước thật khiến cho người ta vừa chán ghét, nhưng đồng thời lại vừa muốn yêu thương. Hắn có thể quyến rũ bất kì người phụ nữ nào. Bởi vì cho dù là bất kì ai cũng đều muốn khuất phục dưới chân của hắn. Cũng chính vì thế, hắn đã làm tổn thương không biết là bao nhiêu người rồi...kết cục nhận lại, hắn có lẽ là phải trả giá cho kiếp đào hoa của mình.

Những người phụ nữ ở cạnh hắn cứ như thế, dần dần, dần dần chết hết, cho đến khi chỉ còn lại một mình hắn. Trọng sinh, hắn quay lại thời điểm khi xưa, chứng kiến người nữ nhân say đắm động lòng người ở nơi đây. Hắn, khi đã quay ngược dòng thời gian, liệu có thể nào thay đổi số phận của chính mình hay không?

Danh sách chương truyện Tra Công Trùng Sinh Chi Mạt Thể Truyền Kỳ

Chương 1: Tận thế tử vong Chương 2: Điện thoại quan tâm Chương 3: Công tác chuẩn bị Chương 4: Không biết mới là hạnh phúc Chương 5: Bạn cũ Trương Quân Chương 6: Không liên lạc được Chương 7: Sát tinh Cố Diễm? Chương 8: An bày cuối cùng trước tận thế Chương 9: Đau đầu hay đau lòng Chương 10: Ngươi quá yếu rồi! Chương 11: Không gian cùng dị năng gân gà* Chương 12: Cố Diễm tỉnh lại Chương 13: Cùng nhau rời đi Chương 14: Cô gái Chương 15: Nhân vật nhỏ Chương 16: Cảm giác không đúng Chương 17: Động vật biến dị Chương 18: Năng lực tiến hóa Chương 19: Xem như anh xin em Chương 20: Tiến thêm một bước Chương 21: Tiểu bạch kiểm? Chương 22: Lại gặp “Người quen” Chương 23: Một nhà kia Chương 24: Nguy hiểm tiến đến Chương 25: Chiến đấu dũng mãnh Chương 26: Xử trí Lý Viện Chương 27: Ấm áp cùng phát hiện Chương 28: Để tôi thử xem Chương 29: Hấp thu tinh hạch cùng trưởng phòng hậu cần Chương 30: Cây đinh trên đường Chương 31: Khí tức có chút quen thuộc Chương 32: Mất tích Chương 33: Ấm áp về sau Chương 34: Chàng trai xinh đẹp Chương 35: Có thể ra ngoài Chương 36: Duyên phận? Chương 37: Ngọc bội cùng tảng đá Chương 38: Mùi thối Chương 39: Biến mất Chương 40: Rơi cùng một chỗ Chương 41: Sát ý lạnh như băng Chương 42: Màn hình quỷ dị Chương 43: Tình trạng không tốt Chương 44: Rốt cục gặp mặt Chương 45: Ra ngoài Chương 46: Phương pháp không sợ thây ma Chương 47: Chiến Chương 48: Y chỉ hy vọng hắn bình yên Chương 49: Đêm khuya người tới Chương 50: Anh thích em

Bình luận truyện