Thông tin truyện

Tra Công Muốn Tái Hôn Với Tôi

Tra Công Muốn Tái Hôn Với Tôi
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Ngày Hạ Hi nhảy lầu tự sát, cậu mặc quần áo tù nhân, từ tầng 7 nhảy xuống không chút do dự, đoạn tuyệt tương lai của chính mình, đợi đến lúc có người phát hiện thì mọi chuyện đã quá muộn rồi.


Vậy bây giờ là sao? Tâm trí cậu hoạt động hết công suất, đây quả thực là căn phòng cậu ở trước khi vào tù, trang trí giản đơn, vắng vẻ không chút hơi người, cậu đang mặc bộ áo ngủ màu trắng lấm tấm vết bẩn. Hạ Hi ngồi im băn khoăn, khung cảnh hiện tại rất quen thuộc, từng thời điểm ùa về trong trí nhớ của cậu, bàn tay từ từ siết chặt đến nỗi lộ ra từng khớp xương trắng bệch, sau đó hoảng loạn đi tìm điện thoại di động, muốn chứng minh phán đoán của mình ngay lập tức.


Vâng, cậu đã trở về ba năm trước. Cậu nhớ ra, hôm nay là ngày thứ ba sau khi cậu ly hôn cùng Tần Duệ Lâm.Hạ Hi một lòng theo đuổi Tần Duệ Lâm mười năm cho dù hắn chưa từng thích cậu, lúc nào dáng vẻ cũng cao cao tại thượng, nói với cậu câu nào đều như ban ơn. Đau khổ, cậu gục mặt xuống. Dù sao cũng có cơ hội làm lại đời, quyết không dại lần hai!


Bình luận truyện