Thông tin truyện

Tra Công Hoàn Lương Ký

Tra Công Hoàn Lương Ký

Thể loại:

Ngược, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cuộc đời này của Lý Huyền Lương, chuyện xui xẻo nhất chính là gặp phải Mã Thần Nhất. Từ khi còn học trung học, tên hỗn đản đó đã xem y không vừa mắt, dẫn đến hai bên thường xuyên ẩu đả với nhau. Nhiều năm sau, đĩa ghi hình em trai y cùng người khác ngoạn 3P bị rơi vào trong tay Mã Thần Nhất.


Tra Hắn Hoàn Lương Ký thuộc thể loại Đam mỹ, Ngược, Hiện đại vô cùng hài hước, lôi cuốn, ngọt ngào. Câu chuyện nói về cuộc đối đầu giữa hai người thanh niên với nhau, người này nắm được điểm yếu của người kia và thế là bị người khác uy hiếp bắt anh phải làm những gì hắn ra lệnh.


Hai người vốn dĩ biết nhau từ hồi còn đi học nhưng không bao giờ chơi thân với nhau được, không hề nói chuyện một câu đối đầu với nhau rất mạnh. Cho đến một ngày hắn nắm được bí mật của anh và thế là hắn nhanh chóng thực hiện âm mưu với anh. Uy hiếp anh phải làm theo những gì mà hắn sai khiến, tuy anh rất giận nhưng cũng chẳng biết làm gì hơn.


Tính cách anh vốn dĩ rất quật cường. Liệu hắn đã dùng những biện pháp gì để bẻ cong anh? Một người tấn hắn một người phòng thủ, cuộc chiến này sẽ ra sao? Máu và nước mắt đổ ra liệu có đạt được tình yêu của đối phương ?

Bình luận truyện