Tất cả

Tra Công Đến Chết Đều Cho Rằng Ta Là Bạch Liên Hoa - Chương 25: Mất trí nhớ sau khi bị đối xử tệ (25)

Truyện Tra Công Đến Chết Đều Cho Rằng Ta Là Bạch Liên Hoa

Tác giả Đường Vĩ Soái

Danh mục Đam Mỹ

Trước Tiếp
Thế giới bên ngoài nháo đến ồn ào huyên náo, thanh niên thế nhưng cái gì cũng không biết, sinh hoạt tại chốn đào nguyên này, mỗi ngày hết rèn luyện thân thể rồi lại đi cho cá ăn.

Cuộc sống của cậu mỗi ngày đều cùng một dạng, một ngày ba bữa, vận động tập thể hình, đến buổi tối lại ngồi ở trước bàn viết nhật ký.

Bạc Khâm đã lâu rồi không xem qua nhật ký của Tạ Mộc, tính tình hắn càng ngày càng tệ, thanh niên rất nhiều lần thấy hắn nổi nóng với người giúp việc, nhưng đối với mình, dù tâm tình có tệ như thế nào cũng đều nỗ lực bình ổn lại, ôn hòa nói chuyện.

Tạ Mộc đã hỏi qua rất nhiều lần, nhưng người đàn ông đều không chịu nói cho cậu rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

U buồn trong mắt thanh niên càng ngày càng nặng, ở thời điểm cậu muốn vì người yêu chia sẻ, mới thình lình phát hiện, bản thân đã hoàn toàn không tiếp nhận được tin tức từ bên ngoài.

Tự nhiên cũng sẽ không biết, Đàm Đào giống như đã phát điên mà không ngừng đối địch với Bạc Khâm.

Y đem toàn bộ nhân mạch mà Đàm gia đã tích lũy đều dùng, dường như tất cả mọi người đều cho rằng Đàm Đào đang muốn thâu tóm Bạc thị, nhưng chỉ có Bạc Khâm mới biết, người này dùng toàn bộ, cho dù Bạc thị thật sự sụp đổ, nhà họ Đàm cũng không khá hơn được.

Hiện tại bên ngoài bởi vì một tin tức đột nhiên nhảy ra mà nháo đến lợi hại, Đàm Đào căn bản không hề nương tay, chân dung của Tạ Mộc trực tiếp được công khai, chỉ cần trong một đêm, cư dân mạng đã đào ra thông tin đại khái của cậu.

Đã từng là trợ lý của Bạc Khâm, được hắn ta mang theo như hình với bóng, sau lại từ chức ở Bạc thị, trở thành người yêu đồng tính của đại minh tinh Đàm Đào.

Đến đây mọi người lại nghĩ tới.

Lúc trước Đàm Đào chính là chuyên môn vì chuyện này mở họp báo, tuyên bố chính mình đã có người yêu, lúc ấy tuy rằng vì bảo vệ người kia mà không công bố tên họ và hình ảnh, nhưng sau lại có paparazzi quay chụp được cảnh hai người thân mật đi dạo phố.

Về sau Đàm Đào đột nhiên bị chèn ép, toàn bộ trong giới cũng không có lấy một chút tin tức gì về y, cũng lại không ai nghĩ đến vị người yêu đồng tính này của y.

Nhưng hiện tại, cái người được gọi là người yêu kia, cư nhiên lại ở chỗ Bạc Khâm, mà người đã trở thành gia chủ Đàm gia- Đàm Đào, lại liều mạng công kích bạn tốt ngày xưa, chỉ vì muốn thấy mặt Tạ Mộc.

Người này rốt cuộc là có mị lực như thế nào?

Ảnh chụp Tạ Mộc rất nhanh đã có đầy đủ.

Ảnh chụp là cậu đang trong buổi họp thường niên của Bạc thị, cậu đang đứng ở bên cạnh một người đàn ông, rũ mắt rót rượu.

Tuy rằng ảnh chụp có hơi không rõ ràng, nhưng da thịt thanh niên trắng nõn, ngũ quan tuấn tiếu, còn có một đôi chân thon dài, này đã đủ làm một số người gặm nhan sắc định ra được đáp án.

Bởi vì cậu lớn lên đẹp!

Người đẹp như vậy, liền tính con gái như họ cũng không kìm nén được a.

Tốc độ đổi mới tin tức về Tạ Mộc ở trên mạng càng lúc càng nhanh, càng ngày càng nhiều, xuất thân của cậu, tuổi tác, đại học, đã từng đi làm ở đâu...

Cuối cùng, đưa ra một kết luận.

Tạ Mộc khi làm trợ lý cho Bạc Khâm cũng là một đôi với Bạc Khâm, sau lại không biết như thế nào lại ở bên Đàm Đào, sau khi Đàm Đào bị chèn ép, lại lần nữa trở về cùng Bạc Khâm bên nhau.

Mà hiện tại, Đàm lão gia thoái vị, chuyện đầu tiên sau khi Đàm Đào nắm quyền không phải là củng cố địa vị, ngược lại, lại là từng bước ép sát Bạc thị, lao lực hết sức người sức của, cũng chỉ vì nhìn gặp được Tạ Mộc.

Cuối cùng, có người đăng tin nóng:

Tạ Mộc từng bị tai nạn xe, hôn mê bất tỉnh ở bệnh viện vài tháng, mà trong khoảng thời gian này, là Đàm Đào vẫn luôn đi thăm, chăm sóc cậu ấy.

Lúc ấy người yêu của cậu, Bạc Khâm, đến cái mặt cũng không thấy đâu.

Mà hết thảy chuyện này, thanh niên hoàn toàn không biết gì.

Thẳng đến khi cậu nhận được một tin nhắn hình ảnh từ một dãy số lạ.

Nội dung lúc này lại không phải về Tạ Mộc.

Bên trong ảnh chụp, Bạc Khâm đang nói chuyện cùng với một cô gái trẻ mặc lễ phục màu đỏ, cô gái trực diện ngước nhìn về phía hắn, trong mắt sáng lấp lánh tràn đầy ngưỡng mộ, mà Bạc Khâm trên mặt cũng mang tươi cười, môi hơi hơi giơ lên.

Thoạt nhìn, bộ dáng thật sự rất vui vẻ.

Ngón tay thanh niên cầm điện thoại không khỏi dùng lực, giây tiếp theo, âm thanh nhắc nhở tin nhắn đến lại lần nữa vang lên.

Lúc này, là một câu.

【 Cậu có lẽ còn không biết, bên ngoài xem cậu là như nào nhỉ? 】

Từng bức ảnh chụp màn hình được gửi sang.

Sắc mặt Tạ Mộc càng ngày càng tái.

【 Nếu lúc trước Tạ Mộc có thể đạp Đàm Đào một lần nữa trở lại ôm ấp của Bạc Khâm, nói không chừng lúc Bạc gia đổ, cậu ta cũng sẽ lại đá Bạc Khâm đi. 】

【 Đây không phải là đương nhiên sao? Nhưng mà Bạc Khâm là tổng giám đốc của Bạc thị, chỉ cần để bạn trai mình và Đàm Đào thấy mặt nhau là có thể giải quyết vấn đề, còn chết cũng không chịu nhả ra, Bạc thị có người tổng giám đốc như vậy, sợ là thuốc viên*. 】( ai biết thì chỉ tui với nha)

【 Không phải đã xong rồi sao? Cổ phiếu Bạc thị giảm mạnh, bây giờ có không ít người đang vội vàng đem bán cổ phiếu có trong tay đi. 】

【 chậc chậc chậc, tôi xem như biết cái gì gọi là hồng nhan họa thủy, vì một người đàn ông, không tiếc từ bỏ công ty lớn như vậy, quả nhiên là tuổi trẻ bồng bột, không biết đúng mực. 】

【 Vì một người như vậy, tham mộ hư vinh, Bạc Khâm mắt mù rồi 】

Tạ Mộc không thể tin tưởng nổi mà nhìn các loại ảnh chụp bên kia gửi sang.

Hầu như tất cả, đều đang nói là bởi vì cậu, Bạc thị sắp đổ.

Chuyện này rốt cuộc, sao lại thế này...

Một tin nhắn cuối cùng được gửi lại đây.

【 Tất cả mọi người cho rằng Bạc Khâm yêu cậu, nên mới sẽ không để cậu ra mặt, nhưng theo ý tôi, ngược lại là do hắn ta cảm thấy cậu quá mất mặt.

Hiện tại tất cả mọi người biết hắn bởi vì một thằng đàn ông mà sắp phá sản, Bạc Khâm sĩ diện cỡ nào, cậu không phải là người biết rõ sao?

Nếu hắn thật sự để ý cậu, vì cái gì ngay cả cửa cũng không cho cậu ra, vì sao không hào phóng giới thiệu cậu với người bên ngoài.

Hắn bây giờ, đang khắp nơi tìm kiếm đối tượng kết hôn, dùng để giúp hắn vượt qua cửa ải khó khăn này đó. 】

Không, không phải.

Anh ấy không phải người giống như vậy, Bạc Khâm mới sẽ không kết hôn, này đều là giả......

Tay cậu thanh niên run rẩy, mở giao diện tin tức ra, bấm vào tin tức giải trí.

Không có, cái gì cũng đều không có.

Mặt trên sạch sẽ, trống rỗng.

Thật đúng là vì cái gì cũng không có, mới làm thanh niên đều không thể tin tưởng được.

Tạ Mộc vẫn luôn không thích xem mấy thứ này, di động là Bạc Khâm đưa, từ lúc nhận đến bây giờ, đây là lần đầu tiên cậu mở phần mềm này ra.

Vì sao lại không có, bên ngoài, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì......

Thanh niên chủ động đi vào cái lồng sắt này, lần đầu tiên mãnh liệt muốn đi ra ngoài, muốn biết, rốt cuộc ra chuyện gì.

Muốn làm rõ ràng, vì cái gì, cậu, lại trở thành nguyên nhân khiến Bạc Khâm thất bại.

Tạ Mộc biết bên ngoài có vệ sĩ trông giữ, trước đây cậu không cho rằng mình bị nhốt, nhưng hiện tại, cậu thật sự không tin tưởng.

Thanh niên trốn ở một bên, nhìn ba người vệ sĩ đang nói chuyện kia, mà cổng, là mở.

Cậu muốn đi ra ngoài một lúc.

Đi ra ngoài, tìm nơi lên mạng xem tin tức, rồi lại trở về.

Tạ Mộc chờ, còn chưa chờ đến lúc vệ sĩ thả lỏng cảnh giác, ngược lại chờ được một chiếc xe, màu đỏ, thực đẹp, là xe dành cho nữ.

Thanh niên đứng ở sau cây, nhìn cửa xe mở ra, một đôi chân thon dài chạm đất, tiếp theo, chính là gương mặt anh tuấn, môi hơi cong lên cười của Bạc Khâm.

Cửa sổ xe hạ xuống, cô gái trẻ xinh đẹp bên trong nhô đầu ra tạm biệt, Bạc Khâm trước sau vẫn luôn cười, Tạ Mộc không ít lần nhìn thấy người yêu cười, nhưng chưa bao giờ giống như lúc này đây, làm cậu cả người phát lạnh.

Cậu nỗ lực an ủi bản thân, không cần nghĩ quá nhiều, nhưng ngay sau đó, cậu tận mắt nhìn thấy người đàn ông chủ động cúi người xuống, tùy ý để người phụ nữ hôn một cái nhẹ nhàng lên mặt hắn.

Tầm mắt Tạ Mộc trong nháy mắt hoảng hốt, cơ hồ đứng không vững.

- - Hắn bây giờ, đang khắp nơi tìm kiếm đối tượng kết hôn, dùng để giúp hắn vượt qua cửa ải khó khăn này.

Không, không phải, Bạc Khâm sẽ không...

Nhưng, một màn trước mắt, lại như đang cười nhạo cậu, càng ngày càng rõ ràng.

"Thật muốn trông thấy vị người yêu có thể làm anh cự tuyệt em kia." Người con gái lớn lên ở nước ngoài từ nhỏ có chút tiếc nuối nói: "Khâm, hiện tại anh đang rất nguy hiểm, thật sự không suy xét hợp tác cùng nhà em sao? Em bảo đảm, sẽ vì anh sinh một đứa con thực ngoan ngoãn, về sau chúng ta tiếp tục ai chơi theo ý người nấy."

"Không được, anh vẫn là thích đứa trẻ mang dòng máu của người anh yêu hơn."

"Được rồi, nhưng mà em phải nhắc nhở anh, Đàm Đào thật sự điên rồi, y ra điều kiện, không ai có thể cự tuyệt."

Nghe ra ý trong lời cô nói, Bạc Khâm ôn hòa tươi cười, mi hơi hơi nhíu lại, "Vậy còn em?"

Người con gái nhún nhún vai không có trả lời, đóng cửa sổ xe lại, lái xe rời đi. Đáy lòng người đàn ông trong nháy mắt lại thấy bất an, cứ cảm thấy nơi nào đó không đúng lắm, hắn bức thiết phải trở về nhìn người yêu của mình, đang định đi vào, lại đối diện tầm mắt của thanh niên.

"Tiểu Mộc?"

- - tất cả mọi người cho rằng Bạc Khâm yêu cậu, mới không làm cậu ra mặt, nhưng theo ý tôi, ngược lại hắn là cảm thấy cậu quá mất mặt

- - hiện tại tất cả mọi người biết hắn bởi vì một tên đàn ông mà sắp phá sản, Bạc Khâm sĩ diện cỡ nào, cậu không phải biết sao?

- - nếu hắn thật sự để ý cậu, vì sao ngay cả cửa cũng không cho cậu bước ra, vì sao không hào phóng giới thiệu cậu cho những người khác

Những lời này cứ như ma chú, không ngừng lặp đi lặp lại trong đầu Tạ Mộc.

- - "Tiểu Mộc, anh yêu em, vĩnh viễn sẽ không bỏ rơi em."

Vĩnh viễn sao?

Vĩnh viễn.

Thanh niên cứng đờ nhìn người đàn ông lúc nãy vừa nói gì đó đang từng bước hướng đến, cậu đỏ mắt đẩy người đó ra.

Cậu không ngừng lùi về phía sau, trong mắt tràn đầy mê mang khi tín ngưỡng bị phá hủy.

Tạ Mộc nói: "Kẻ lừa đảo......"

"Bạc Khâm...... Là kẻ lừa đảo."

"Tiểu Mộc, em nghe anh nói......"

"Kẻ lừa đảo!!"

Ánh nước trong mắt thanh niên rốt cuộc không kìm lại được lăn xuống, cậu run rẩy đẩy người đàn ông trước mặt ra, liều mạng chạy ra bên ngoài.

"Ngăn em ấy lại!"

Vệ sĩ ngăn cản Tạ Mộc, rồi lại không dám làm cậu bị thương, trong lúc mấy người đang hết sức giằng co, một chiếc xe màu đen trực tiếp lái đến, vài người từ trên xe bước xuống, lưu loát dứt khoát cắm một mũi tiêm ở trên người Tạ Mộc, một người đỡ cậu lên xe, mấy người khác kìm chân vệ sĩ cùng Bạc Khâm.

Xe chậm rãi đi chuyển, Bạc Khâm một đấm đánh ngã người đang chặn phía trước mình, tròng mắt tràn ngập tơ máu, tất cả đều là hung ác nham hiểm.

Đàm Đào, Đàm Đào!

Trên xe, Tạ Mộc nhắm hai mắt, an tĩnh nằm trên chỗ ngồi.

【 Tinh! Bạc Khâm độ hỏa cảm: 98】

Thanh niên đang hôn mê giật giật ngón tay, môi hơi hơi giương lên, lại nhanh chóng mà hạ xuống.

***

Kích thích, kích thích rồi nha ^^
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com