Tất cả
Tốt Nghiệp Rồi Kết Hôn Thôi
Hai chị em sinh đôi tên Oa Oa và Nám Nám. Sau khi tốt nghiệp, bằng ước mơ và đam mê, họ liệu có thể tìm kiếm được công việc và đối tượng kết hôn bằng chính thực lực của mình? Liệu họ có tìm Được tình yêu chân chính Để kết hôn hay không? Hay Đơn giản chỉ là... Hai chị em sinh đôi vô cùng đáng yêu này, tuy cùng sinh ra từ một mẹ nhưng lại khác nhau hoàn toàn từ A đến Z. 


Oa Oa là một cô gái thông minh nhanh nhẹn, mồm mép ăn nói khôn khéo, người gặp người yêu. Cô luôn biết cách làm vừa lòng những ai tiếp xúc với mình. Đồng thời, cô có thói xấu là cực kì mê trai đẹp, cho nên luôn mong muốn người chồng kết hôn với mình sẽ là một soái ca chính hiệu. Khác với Oa Oa, Nám Nám lại có chỉ số IQ vô cùng thấp khiến cô có chút tự ti. Trước giờ thầy dạy thể dục rất ghét cô, cho nên cô quyết tâm trở thành giáo viên dạy thể dục của một trường học trong khu vực. Bằng sự nỗ lực và cố gắng, cuối cùng cô đã có thể vững bước trên con đường công danh của mình.


Tuy nhiên, điều khiến hai chị em trăn trở là làm sao để có được một người chồng hết mực thương yêu mình. Ai cũng có một mẫu người lí tưởng dành riêng cho mình. Ai cũng có sự cố gắng nhất định. Hai chị em họ, có thể hay không sẽ tìm được cho mình niềm hạnh phúc chân chính?

Bình luận truyện