Thông tin truyện

Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu

Tổng Thống Cưng Chiều Vật Nhỏ Đáng Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Có được tình yêu của một người chức cao vọng trọng là thứ hư vinh nhất trên đời này, nó đang để mọi cô gái đem ra khoe mẽ với người đời. Chỉ có những kẻ ngu ngốc mới từ chối nó, thế mà cũng có một kẻ ngu ngốc xuất hiện.

 

An Chỉ Manh một cô gái đáng thương, chỉ vì một ngày xui xẻo nào đó, lại lạc trôi ở nơi nào không lạc, lạc ngay vào phòng riêng của Tổng thống liền bị trở thành tội phạm truy nã cấp quốc gia. À mà không, chính xác là vì tờ giấy kia, tờ giấy mà cô vô tình nhặt được và cố tình vứt đi vì không hiểu nó viết gì mà cô thì không thể tìm lại được nó. Đắc tội Tổng thổng quả là không tốt, cô bị hắn bắt và rồi cũng bị hắn yêu. Chỉ là Tổng thống khi yêu không hề giống với vị Tổng thống nghiêm chỉnh và quyền uy trong công việc. Sự sủng hạnh của hắn, nguyên tắc yêu của hắn khiến người ta phải e dè, thậm chí là hơi hơi sợ hãi. Vậy là có kẻ không chịu khuất phục, không thể để mặc hắn muốn làm gì thì làm, quyết tâm phải kháng cự.

 

Một Tổng thống cao ngạo lại cực kì yêu thương, cưng chiều một cô gái ngốc nghếch. Nhưng cô gái ngốc nghếch ấy không phải lúc nào cũng ngoan ngoãn và biết nghe lời tạo ra nhiều tình huống đáng cười. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương

Bình luận truyện