Tất cả
Tổng Tài Tuyệt Ái Tình Thê

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Tuyệt Ái Tình của tác giả Niếp Niếp. Tình một đêm lở dở, sau một tháng cô biết mình có thai. Hắn là tổng giám đốc của cô, còn cô là một thư ký nhỏ bé. Ban đầu, sau đêm hôm đó cô lãnh cảm nói: "Chỉ là tai nạn, không cần chú ý..." Nhưng hôm nay, mẹ cô - người thân duy nhất trên cỏi đời này nguy kịch nằm trong bệnh viện, cô chỉ còn một con đường, đến tìm gặp ba mẹ hắn: "Cháu có thai rồi, muốn cháu sinh đứa trẻ này thì anh ấy phải lấy cháu."


"Hàn Lập Y, cô đừng quá đáng!" Hắn tức giận gắt lên. Nhà họ Trác vốn mong mỏi có một đứa cháu ẩm bồng, hôm nay bỗng dưng cô xuất hiện thì chẳng thèm nghĩ ngợi: "Được, cứ quyết định vậy đi!" "Mẹ!" Hắn không ngờ mẹ hắn sẽ dễ đồng ý như vậy. Ngay cả ý kiến của hắn cũng không có. Nhìn sang ba của mình ông cũng gật đầu: "Dầu gì thì cũng có con rồi, cưới thì cưới đi!" Thế là hôn nhân giữa Trác Thành Quân và Hàn Lập Y bắt đầu. "Hạng phụ nữ hám danh lợi như cô không có tư cách làm vợ tôi."


Đó là câu đầu tiên hắn nói khi vào phòng tân hôn. "Phải, tôi chỉ cần tiền, chứ không cần làm vợ anh." "Cô... phá bỏ cái thai, rồi cút khỏi đây, tôi sẽ cho cô đủ số tiền mà cô muốn!" Hắn không muốn đứa trẻ của mình được tồn tại trên đời chỉ vì một sự dụ lợi. Hắn là Trác Thành Quân, thái tử gia của thành phố, đứa trẻ của hắn đáng được một cuộc sống hạnh phúc mà bất cứ đứa trẻ nào cũng mong muốn! Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Anh Ấy Rất ĐiênThập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con.


Danh sách chương truyện Tổng Tài Tuyệt Ái Tình Thê

Chương 1: Có Thai Chương 2: Người Chồng Bạc Bẽo Chương 3: Dẫn Phụ Nữ Về Nhà Chương 4: Đồng Ý Phá Thai Chương 5: Một Chút Do Dự Chương 6: Cảnh Tượng Đau Lòng Chương 7: Tiểu Tam Lại Đến Chương 8: Mẹ Chồng Ứng Cứu Chương 9: Đã Biết Quan Tâm Chương 10: Tự Nhận Là Chồng Chương 11: Chung Giường Chương 12: Đố Kỵ Nổi Lên Chương 13: Ly Hôn Là Quà Sinh Nhật Chương 14: Mất Con, Không Còn Thiết Sống Chương 15: Cùng Rơi Ai Rơi Lệ Chương 16: Rơi Vào Điên Loạn Chương 17: Giày Vò Trác Thành Quân Chương 18: Bày Kế Hãm Hại Chương 19: Gậy Ông Đập Lưng Ông Chương 20: Người Đàn Ông Trẻ Con Chương 21: Bể Chum, Bể Vại Chương 22: Trác Cháu Còn Nguyên Chương 23: Vụng Về Quan Tâm Chương 24: Phát Hiện Bí Mật Của Bản Thân Chương 25: Lần Đầu Xuống Phố Nên Hắn Chẳng Biết Gì Chương 26: Dứt Khoát Một Lời Chương 27: Mỗi Kẻ Một Tâm Tư Chương 28: Trước Ngày Giông Bão Chương 29: Trác Thành Quân Không Về Nữa Chương 30: Thật Sự Nhớ Nhung Chương 31: Giấc Mơ Về Đêm Chương 32: Trác Cháu Chương 33: Chú Là Ai? Chương 34: Chú Ba Đồng Chương 35: Đưa Người Trong Mơ Trở Về Chương 36: Một Chút Hồi Tưởng Chương 37: Trả Tiểu Quân Ba Đồng Đi Chương 38: Giở Trò Lưu Manh Chương 39: Tình Địch Đến Chơi Nhà Chương 40: Sinh Ly Tử Biệt Chương 41: Đoạn Cuối Tình Yêu Chương 42: Bí Mật Ngoài Vườn Hoa Chương 43: [Kết Cục] Gia Đình Hạnh Phúc

Bình luận truyện