Thông tin truyện

Tổng Tài Tôi Yêu Chính Là Anh

Nếu yêu thích thể loại ngôn tình hiện đại chắc hẳn bạn đọc sẽ cảm thấy rất quen thuộc với hình ảnh nam chính xuất hiện trong truyện. Thường là những đại soái ca anh tuấn, lạnh lùng, khí chất phi phàm, mị lực ngút trời. Những nhân vật ấy có thể là một tổng tài quyền cao chức trọng, thầy giáo uy danh hay một ông trùm xã hội đen vô cùng tàn khốc, dù là ai thì cách thể hiện tình yêu của họ cũng khiến bao người đắm chìm, ngưỡng mộ.


Truyện Tổng Tài Tôi Yêu Chính Là Anh của tác giả Y Nhược Tích có nội dung về 2 nhân vật chính đã yêu nhau sau đắm nhưng họ phải trải qua thử thách khắc nghiệt đó là xa nhau không biết bao giờ gặp lại ...


Cô thay anh đỡ đạn , anh thay cô đỡ súng, cho dù là vậy họ vẫn phải xa cách nhau. Tình yêu của hai người , hiểu lầm của hai người sẽ đi tới đâu nếu cả hai không thoát nổi hình ảnh của đối phương? Quan hệ của hai người quả thực chỉ có thể dùng hai chữ “định mệnh” để hình dung. Một hồi ác mộng, một hồi hạnh phúc, cuối cùng rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Liệu họ có thể vượt qua nỗi đau và thử thách để đến được với nhau. Hay sẽ mãi chìm đắm trong những bế tắc, day dứt, tựa như mũi dao "đâm vào thì đau mà rút ra thì chảy máu." Cô và anh cứ mãi như vậy sao?   

Bình luận truyện