Tất cả
Tổng Tài Thực Đáng Sợ

Hai năm trước, trong một lần âm kém dương sai cô nhầm bước vào một căn phòng. Cái khoảng khắc đó như in vào trí nhớ của cô, có dùng loại tẩy rửa nào cũng không thể sạch. Ngay lúc đó cô muốn thoát đi nhưng đã muộn, cô bị một bàn tay to lớn che miệng, không thể phát ra tiếng kêu, thậm chí không thể thở. Cô cảm giác được đối phương là một người đàn ông cường tráng. Người đó cũng đang đánh giá cô, áp sát vào đường cong lả lướt trên cơ thể cô. Trong không khí giằng co này, cô cảm thấy sự ẩm ướt từ khóe môi hắn hôn lên khuôn mặt. Cô nghe âm thanh trầm trầm mang tiếng thở dài:  “Nhỏ như vậy...”


Lâm Hi Hi hoàn toàn bị chiếm đoạt, vượt qua một đêm thống khổ nhục nhã… Hai năm sau gặp lại, cô nhẹ nhàng gọi hắn “Tiên sinh”, lễ phép mà dè dặt. Cứ ngỡ hắn đã quên mất cô rồi, và cô cũng không cần hắn phải nhớ, nhưng hắn lại nhớ, nhớ rất rõ cô là ai. Vì hắn mà cô nhìn thấy được bộ mặt thật của người yêu, một kẻ phản bội, đê hèn đang thỏa mãn trên thân thể thư ký anh ta. Không những phản bội, anh ta còn dùng mọi cách khác để kéo cô trở về bên cạnh, ngược đãi, lăng mạ. Hết lần này đến lần khác, cô không muốn, nhưng vẫn phải phục tùng dưới chân hắn, cầu xin sự trợ giúp.

Danh sách chương truyện Tổng Tài Thực Đáng Sợ

Chương 1: Đêm cướp đoạt Chương 2: Người đàn ông khó hiểu Chương 3: Lần đầu tiên của cô ấy phải là của tôi Chương 4: Nhạc Phong, đừng! Chương 5: Khó có thể chịu được kích thích Chương 6: Xin đừng nhục mạ tôi Chương 7: Đem nàng dâng cho người khác Chương 8: Hãy cứu em Chương 9: Cô gái nhỏ thật ngoan Chương 10: Ở bên cạnh tôi, cô phải thay đổi Chương 11: Thật hấp dẫn đàn ông Chương 12: Chị rất thích chủ tịch Chương 13: Cuộc viếng thăm bất ngờ của Nhạc Phong Chương 14: So với kĩ nữ còn đê tiện hơn nhiều Chương 15: Xé nát tình yêu của hắn Chương 16: Hi Hi, là em ép tôi Chương 17: Cô trang điểm thật đẹp Chương 18: Nguyễn Húc cố ý nhắc đến nàng Chương 19: Ai đã tàn nhẫn với nàng như vậy? Chương 20: Cũng may là nàng không phản đối Chương 21: Nàng quá ngây thơ Chương 22: Sẽ không đơn giản chỉ là giúp đỡ Chương 23: Có thể giúp một chút không? Chương 24: Nếu như không phải do hắn ở đó Chương 25: Bọn họ ở chung với nhau Chương 26: Tôi cho cô hai lựa chọn Chương 27: Đảm đương không nổi nhiều thứ như vậy Chương 28: Tôi cũng không phải là người của anh Chương 29: Tất cả mọi người đều hận nàng Chương 30: Để cho Lâm Hi Hi cùng đi Chương 31: Ở bên cạnh Tần Dịch Dương Chương 32: Có người vẫn luôn nhìn cô Chương 33: Cho cô biết thế nào là đau đớn Chương 34: Không nên cử động, hãy ngoan ngoãn nghe lời Chương 35: Không phải là cô gái ngốc nghếch Chương 36: Sự phản kháng của nàng Chương 37: Nỗi sợ hãi chưa rõ Chương 38: Làm cùng người khác thích thú hơn sao? Chương 39: Làm cô đau lòng sao? Chương 40: Nhìn nàng tuyệt vọng rơi lệ Chương 41: Xin hãy giúp tôi Chương 42: Không vì quyền lợi mà rơi lệ Chương 43: Quan hệ giữa bọn họ là quan hệ vợ chồng Chương 44: Bắt đầu thích thú quan hệ mập mờ này Chương 45: Mình với cậu đều đê tiện như nhau Chương 46: Nàng vì thương tổn mà tuyệt vọng Chương 47: Tôi chỉ nói một lần Chương 48: Ai là người chống lưng cho cô ta? Chương 49: Vẫn là lợi dụng nàng Chương 50: Tôi dạy cô nên làm như thế nào

Bình luận truyện