Thông tin truyện

Tổng Tài Phúc Hắc: Không Nên Yêu Anh

Truyện ngôn tình Không Nên Yêu Anh nói về Dư Vũ Lam tuy không quá xinh đẹp như bao người con gái khác nhưng lại rất đáng yêu, dịu dàng . Tuy vậy lại có một trái tim đầy thương tổn, khiến cô trở nên lạnh nhạt . 


Anh là một người lạnh lùng lãnh khốc, là ông chủ của công ty  lớn nhất. Thế lực lớn mạnh nên không ai dám chống đối anh, bên cạnh đó anh cũng có rất nhiều kẻ thù. Đối với anh phụ nữ chỉ là thú vui một đêm. Không ai có thể kéo dài quá ba ngày, người dài nhất chỉ là một tuần. Đối với cô cũng vậy, anh chỉ xem Dư Vũ Lam là một món đồ chơi, ngày đầu tiên gặp mặt anh đã cướp đi thứ quý giá nhất của cô. 


Đúng là số phận của cô đã đen tối giờ đây lại còn đen tối hơn khi mà ông nội cô qua đời và để lại một món nợ khổng lồ lại cho mình... Đã thế chủ nợ của ông còn là một tên giám đốc đầy mưu mô chuyên lừa gạt trái tim phụ nữ rồi vứt họ như những con rối đã qua tay. Cô quyết định sẽ trả sòng phẳng món nợ mà ông để lại chứ không bao giờ bán thân cho tên ác quỷ sát gái kia... Liệu quyết định của cô sẽ được hoàn thành ? Hay cái kết của nó lại không như cô mong muốn ?

Bình luận truyện