Thông tin truyện

Tổng Tài, Phu Nhân Lại Bỏ Trốn Rồi

Tổng Tài, Phu Nhân Lại Bỏ Trốn Rồi

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tiêu Tiểu Diệp, là bác sĩ phẫu thuật giỏi, tốt nghiệp trường đại học Harvard, cháu gái của chủ tịch tập đoàn Tĩnh Châu-Tĩnh Ấn, đại tiểu thư của Tiêu gia. Bất kể là phẫu thuật có khó như thế nào thì cô cũng đều có thể làm được, nhưng lại là người rất lạnh lùng, ít nói. Làm việc thì luôn nghiêm túc, cẩn trọng. Như cô gái với IQ 186, 7 năm học ở Cẩm Chiêu thục luôn đứng đầu bảng, là nữ vương học đường ấy lại có một gia đình bất hạnh, mẹ và em trai mất sớm, cô khép mình và sống một cuộc sống cô độc.


Bạch Niên Vũ đấy, chủ tịch của tập đoàn bất động sản Mances. Anh tuấn, tiêu sái, khí chất là những tính từ để nói về anh. Lần đầu tiên hai người gặp nhau lại chính trong phòng phẫu thuật bệnh viện. Anh bị trúng đạn, tính mạng nguy cấp. Cô vì lương tâm nghề nghiệp mà cứu anh. Cũng nhờ đó mà anh mới phát hiện ra cô chính và vị hôn phu từ lâu của mình.


Cũng từ đó, anh bám riết lấy cô, bắt cô phải ở bên cạnh mình. Còn cô, với tính khí lạnh lùng và một trái tim đã băng giá, lại liên tục chạy trốn anh. Liệu rằng, tình yêu của Bạch Niên Vũ có đủ lớn để giữ cô lại, xoa dịu đi những vết thương trong lòng cô do biến cố gia đình đem đến. Mời các bạn cùng đọc truyện để có câu trả lời !

Bình luận truyện