Thông tin truyện

Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới

Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thời Tiểu Niệm bị giam giữ bởi Cung Âu – một vua IT nổi tiếng khắp thế giới, vì hắn cho rằng cô là người đã lên giường cùng mình cách đây 3 năm và sinh ra đứa con của họ. Cô bị bắt ép giao ra đứa nhỏ nhưng vấn đề quan trọng ở đây, là cô không quen hắn, cũng chưa từng sinh con, càng không biết đến sự tồn tại của đứa nhỏ!


Tiểu Niệm nhất quyết phủ nhận việc có con với Cung Âu, khẳng định chính mình sẽ tìm ra bằng chứng, chứng minh cô không hề có con với hắn. Mặt khác, Tiểu Niệm một lòng tương tư bạn trai cũ – Mộ Thiên Sơ. Sau khi phẫu thuật não, Thiên Sơ quên mất Tiểu Niệm rồi quay sang yêu em gái không cùng dòng máu với cô là Thời Địch.


Thời Tiểu Niệm ở cùng với Cung Âu, dần dần cô phát hiện ra Cung Âu mắc chứng rối loạn nhân cách hoang tưởng, hay ganh tỵ, chỉ tin vào bản thân và tính khí cũng rất tệ.Liệu sự dịu dàng và kiên cường của cô có cảm hóa được trái tim Cung Âu?Mộ Thiên Sơ khôi phục trí nhớ, đến tìm Tiểu Niệm. Sẽ gây ra sóng to gió lớn gì? Câu chuyện tình gặp nhiều trắc trở, trải qua cay đắng ngọt bùi để tìm cái đích đến xứng đáng cho tất cả. Cả Thời Tiểu Niệm, cả Cung Âu.


Mời các bạn cùng theo dõi tác phẩm Tổng Tài Ở Trên, Tôi Ở Dưới!

Danh sách chương

Bình luận truyện