Thông tin truyện

Tổng Tài Nghiện Hôn Vợ Nhỏ Xinh

Sở Tiểu Kiều là cô gái có thân hình nhỏ nhắn, thoạt nhìn giống như học sinh chưa tốt nghiệp trung học. Dung nhan sạch sẽ, đôi mắt lấp lánh luôn tỏa ra ý chí kiên định. Không thể phủ nhận cô là người có tính cách rất quật cường.  


Một mái tóc màu hạt dẻ , phần mái trước trán có một chút che khuất đôi mắt sắc bén của anh, dưới đôi lông mày đen rậm tựa như thanh kiếm tỏa ra một cỗ khí thế mạnh mẽ là một đôi mắt hẹp dài , hốc mắt thâm thúy , có lẽ chiếc mũi của anh cũng được qua tay thượng đế khắc họa một cách sắc sảo mà không kém phần kiên quyết làm cho người khác phải bội phục vài phần , hai cánh môi mỏng hời hợt cong lên trên tạo thành một vòng cung , không thể coi là rất lớn nhưng cũng thực hoàn mỹ , hoàn mỹ đến làm cho người ta nhìn không ra một chút tỳ vết nào , quai hàm cũng tản ra một loại cảm giác cương nghị , tiềm ẩn mùi vị một người đàn ông bá đạo . 


Nam chính của chúng ta chẳng khác nào cực phẩm từ trên trời rơi xuống. 

Lần đầu tiên gặp mặt , cô phá rối buổi xem mắt của anh , còn trước mặt mọi người dùng thanh âm dịu dàng gọi anh một tiếng :” Đại thúc………….”

Đáng chết ! Anh không phải chỉ lớn hơn cô một con giáp thôi sao? Chỗ nào là già ? Chỗ nào đã già rồi?  


Tiểu nha đầu tính cách hung bạo lại sở hữu đai đen taekwondo cùng với "đại thúc" bá đạo đã tạo nên những tình huống dở khóc dở cười, nhưng cũng vô cùng hài hước, đáng yêu.


Danh sách chương

Bình luận truyện