Tất cả
Tổng Tài Nghiện Hôn Vợ Nhỏ Xinh

Sở Tiểu Kiều là cô gái có thân hình nhỏ nhắn, thoạt nhìn giống như học sinh chưa tốt nghiệp trung học. Dung nhan sạch sẽ, đôi mắt lấp lánh luôn tỏa ra ý chí kiên định. Không thể phủ nhận cô là người có tính cách rất quật cường.  


Một mái tóc màu hạt dẻ , phần mái trước trán có một chút che khuất đôi mắt sắc bén của anh, dưới đôi lông mày đen rậm tựa như thanh kiếm tỏa ra một cỗ khí thế mạnh mẽ là một đôi mắt hẹp dài , hốc mắt thâm thúy , có lẽ chiếc mũi của anh cũng được qua tay thượng đế khắc họa một cách sắc sảo mà không kém phần kiên quyết làm cho người khác phải bội phục vài phần , hai cánh môi mỏng hời hợt cong lên trên tạo thành một vòng cung , không thể coi là rất lớn nhưng cũng thực hoàn mỹ , hoàn mỹ đến làm cho người ta nhìn không ra một chút tỳ vết nào , quai hàm cũng tản ra một loại cảm giác cương nghị , tiềm ẩn mùi vị một người đàn ông bá đạo . 


Nam chính của chúng ta chẳng khác nào cực phẩm từ trên trời rơi xuống. 

Lần đầu tiên gặp mặt , cô phá rối buổi xem mắt của anh , còn trước mặt mọi người dùng thanh âm dịu dàng gọi anh một tiếng :” Đại thúc………….”

Đáng chết ! Anh không phải chỉ lớn hơn cô một con giáp thôi sao? Chỗ nào là già ? Chỗ nào đã già rồi?  


Tiểu nha đầu tính cách hung bạo lại sở hữu đai đen taekwondo cùng với "đại thúc" bá đạo đã tạo nên những tình huống dở khóc dở cười, nhưng cũng vô cùng hài hước, đáng yêu.


Danh sách chương truyện Tổng Tài Nghiện Hôn Vợ Nhỏ Xinh

Chương 1: Đi xem mắt Chương 2: Cưỡng hôn Chương 3: Đại thúc Chương 4: Xxoo Chương 5: Ngày tận thế Chương 6: Gặp quỷ Chương 7: Vũ hội mặt nạ Chương 8: Tỉ mỉ bố trí Chương 9: Cả thúng đàn ông đẹp trai Chương 10: Tin đồn Chương 11: Lại bị cưỡng hôn ! Chương 12: Bị Quật Ngã Chương 13: Thì ra đại thúc là Phí Nặc Nam Chương 14: Nha đầu , anh đã quay về ! Chương 15: Xảy ra tai nạn Chương 16: Anh không xuất hiện thì cô ấy sống tốt hơn ! Chương 17: Kỳ ba Chương 18: Có muốn nhìn sau lớp quần áo này là gì không ? Chương 19: Tôi muốn…ăn em! Chương 20: Mị Sắc Chương 21: Anh sẽ kết hôn với em Chương 22: Lướt qua ! Chương 23: Là tôi sai ! Chương 24: Một cước đá văng cánh cửa ! Chương 25: Đánh mất chính mình Chương 26: Anh nhất định sẽ không rời bỏ cô nữa ! Chương 27: Cô ấy có thai Chương 28: Cưỡi ngựa Chương 29: Ốm nghén ! Chương 30: Tạm nghỉ học! Chương 31: Nhóc con, như thế nào có thể gả cho người đàn ông khác? Chương 32: Người đàn ông hoàn mỹ! Chương 33: Chiếc váy xinh đẹp Chương 34: Đã bị nhìn thấu! Xấu hổ chết đi được! Chương 35: Về nhà một chuyến với anh Chương 36: Mau ngủ thôi , em mệt đến chết mất Chương 37: Cô vợ nhỏ đáng yêu Chương 38 Chương 39 Chương 40: Sống chung nhà Chương 41: Gọi ”ông xã” nghe xem nào! Chương 42: Mau làm cho tin tức bùng nổ thật lớn đi! Chương 43: Thật may, còn kịp! Chương 44: Băng …. Băng vệ sinh?! Chương 45: Có kẻ lạ mặt sau tấm rèm! Chương 46: Thì ra phụ nữ mang thai cũng có thân thủ linh hoạt như vậy Chương 47: Đại thúc , em bảo vệ bản thân rất rốt

Bình luận truyện