Thông tin truyện

Tổng Tài Lạnh Lùng Cưng Chiều Cô Vợ Đặc Biệt

Tổng Tài Lạnh Lùng Cưng Chiều Cô Vợ Đặc Biệt

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Lạnh Lùng Cưng Chiều Cô Vợ Đặc Biệt của tác giả Tử Hạ. Mọi người đều nhìn về cô gái ấy, người đã đưa chân làm hắn vấp té, mọi người đều đổ xô về càng đông, lòng thầm nghĩ : " Cô gái này thật gan dạ ". Tên cướp lớn tiếng : \- Mày làm cái quái gì đấy !! \- Ồ, tôi xin lỗi nhé, nhưng ông phải trả túi đồ lại cho dì ấy. \- Nếu tao không trả thì sao ! \- Thế thì tôi phải thất lễ rồi. \- Hừ, một đứa con gái như mày thì làm gì được tao, nhìn đôi mắt hai màu của mày thì biết ngay chỉ là một thứ tạp chủng !!


Nói rồi hắn rút con dao trong túi ra và tiến về phía cô gái ấy. \- Có vẻ đôi mắt hai màu của tôi được ông chú ý nhỉ, nhưng nó chẳng liên quan gì tới việc này đâu. Hắn cầm dao tiến về phía cô gái ấy, cô gái ấy nhanh tay gạt tay hắn, hắn làm rớt dao, cô ấy lại gạt chân khiến hắn ngã về sau, giơ nắm đấm như cảnh báo. Tên cướp ấy hoảng sợ nói lắp bắp : \- Tôi xin lỗi .... tôi sẽ trả túi cho bà ấy... làm ơn để tôi đi... \- Được, đi khỏi mắt tôi. Sau đó cô gái ấy cầm túi và tiến lại người bị mất. \- Túi của dì đây ạ, lần sau dì nhớ cẩn thận nhé.


\- Dì cảm ơn con nhiều. \- Không có gì ạ, đây là việc con nên làm. Sau đó mọi người từ từ giải tán. Cô gái ấy không hề biết đang có một người đang chú ý đến mình, từ trong chiếc xe hơi sang trọng ấy. Người đàn ông ấy quay sang người bên cạnh rồi bảo : \- Cậu điều tra giúp tôi cô gái này được chứ ? \- Được thôi, nhưng tôi làm sao biết tên cô ấy ? \- Đợi tôi một chút. Nếu yêu thích thể loại truyện này, đừng bỏ lỡ những truyện cũng cực hay như Ngủ Bên Cạnh Giáo SưMị Hậu Hí Lãnh Hoàng (Quả Phi Đợi Gả: Nịnh Hậu Đùa Lãnh Hoàn).

Danh sách chương

Bình luận truyện