Tổng Tài Hắc Bang Và Phu Nhân Trên Danh Nghĩa

Chương 5: Lại thêm một tình địchVừa đặt cô xuống giường, đắp chăn ngay ngắn lại cho cô, anh quay người định trở về phòng thì bỗng nhiên có một bàn tay bé nhỏ níu tay anh lại và nói mớ: " Jungkook, tại sao anh không tin em! Tại sao? Tại sao chứ? Em không làm, em không có làm!!"

Anh vô tình gạt tay cô ra, quay người lại nói 1 câu lạnh ngắt:

- "Tin cô? Tôi không thích."

Rồi anh quay người bước đi về phòng. Về đến phòng anh ngả mình nằm lên giường suy nghĩ. Liệu lời cô nói là thật? Anh có nên tin tưởng cô ko? Không, anh không được mềm lòng. Cô không làm thì còn ai? Dẹp đống suy nghĩ vớ vẩn, anh chìm vào giấc ngủ.

.........

Sáng hôm sau cô thức dậy thấy mình đang nằm trên giường, nghi vấn tự hỏi bản thân tại sao lại ngủ ở đây được nhỉ? Không lẽ cô bị mộng du? Cô gãi đầu ngốc nghếch tự nhủ: Chắc dì Han kêu người đưa cô lên phòng. Rồi bước chân xuống giường, vào làm vệ sinh cá nhân rồi xuống nhà.

Bên này, dì Han bước ra không thấy Yoonhye nghĩ rằng cô tỉnh dậy rồi đi lên phòng. Vì thế khi cô xuống, dì vẫn cười nói vui vẻ chào cô.

- "Chào buổi sáng, dì Han."

- "Chào con, Yoonhye. Lại đây ăn sáng nào."

- "Dạ!"

Yoonhye bước vào bàn ăn một lát thì anh đi tới, thấy cô vẫn mặc đồ thoải mái ở nhà, anh cất giọng hỏi:

- "Còn chưa thay đồ?"

- "Hả?" Yoonhye ngạc nhiên miệng chữ o, Quản gia Han đứng cạnh cũng không khỏi ngạc nhiên.

- "Ý anh là tôi được phép đến trường sao?"

- "Không thích? Vậy thôi."

- "Đâu..? Tôi nói không hồi nào?" Anh nhếch miệng cười cười.

- "À...ừm, cảm ơn anh!"

Cô đơ người ra suy nghĩ: "Sao hôm nay đột nhiên đổi ý nhỉ? Có âm mưu gì đây?" Thấy cô đờ người anh lên tiếng:

- "Đừng nghĩ lung tung, tôi vẫn chưa xong với cô đâu. Chẳng qua không muốn người ta nói Jeon gia bắt nạt con dâu."

- "..."Cô im lặng không nói gì, một lát sau ăn xong, cô đứng dậy:

- "Tôi ăn xong rồi! Xin phép."

Rồi quay sang thưa với dì Han:

- "Lát dì dọn dẹp giúp con. Con đi học trước ạ!"

Sau đó cô lên phòng thay quần áo rồi xuống nhà. Vừa định bước ra cửa thì anh nói:

- "Chú Hong, chú đưa Thiếu phu nhân đi học."

- "Vâng, thưa Thiếu gia."

Nói xong, anh tiến ra cửa lớn bước vào xe anh liền nhếch môi cười:" Tất cả mới chỉ là khởi đầu thôi, Kim Yoonhye", rồi lái xe đi. Cô cùng chú Hong đến trường.

Vừa tới cổng trường mọi người đã bàn ra tán vào vì thấy một chiếc Maserati GranTurismo Sport sang chảnh đậu ngay ở cổng trường. Không biết kim tiểu thư nhà nào mà chịu đầu tư xe đi học đến vậy? Không ai khác ngoài Yoonhye bước ra từ chiếc xe đó. Mọi người há hốc ngạc nhiên vì biết gia thế nhà cô ko hề tầm thường nhưng trước giờ cô chưa bao giờ khoa trương đến vậy, vì thế ai nấy đều ngạc nhiên.

Bên này có hai cô nữ xinh trang điểm loè loẹt, váy ngắn cũn cỡn, nhìn cái mặt là biết ko ra gì rồi. Một cô gái trong đó lên tiếng:

- "Ha Eun, nhìn con nhỏ Yoonhye kìa. Sao hôm nay nó khoa trương thế nhỉ?"

Cô ta vừa nói vừa chỉ tay về phía Yoonhye. Ha Eun đưa mắt nhìn theo tay, ả khẽ nhăn mày, suy nghĩ:" Chiếc xe kia thì không có gì lạ, gia thế nhà cô ta mua thừa vài chiếc. Nhưng ở đầu mui xe, không nhầm thì đó Bạch Long Kỳ của Jeon thị?"

- "..."

- "Nè.., Ha Eun."

- "Hả?"

- "Cậu nghĩ gì vậy?"

- "À, không có gì. Mình vào lớp đi, mặc kệ cô ta."

Vào lớp cất đồ, rồi Ha Eun đi tới sân sau trường gọi cho ai đó. "

- "Ha Kyung, cho mình hỏi chuyện này?"- "Ha Eun đó hả? Ừ cậu hỏi đi."

- "Bạch Long Kỳ được ngắn trên mui xe là xe của Jeon gia đúng không?"

- "Ừ, đúng! Chỉ có xe của Jeon gia mới có. Mấy chiếc của Chủ tịch, Lão gia và Lão phu nhân đều có cả. Mà sao vậy?"

- "À, mình thấy Kim Yoonhye từ xe của Jeon gia xuống cổng trường nè!"

- "Hả? Rốt cuộc bọn họ có mối quan hệ gì? Mà khoan, nghe nói Phu nhân của Chủ tịch là tiểu thư nhà họ Kim, không lẽ..."

- "Ừ, mình cũng nghĩ vậy."

- "Nhưng mà anh Jungkook yêu Yoonna cơ mà, tại sao phu nhân lại là Kim Yoonhye được?"

- "Mình không biết, nhưng không được, Jungkook phải là của mình."

- "À..ừ, vậy không còn gì nữa thì mình cúp máy đây. Mình còn phải làm việc nữa."

Nói xong Ha Kyung tắt máy, cười khinh bỉ con bạn mình. Cái gì mà Jungkook phải là của mình? Cô ta đang mơ chắc. Cô đã ở cạnh làm thư kí cho anh hơn 2 năm nay mà còn không nói gì, vậy mà cô ta chưa tiếp xúc đã dám tuyên bố hùng hồn. Đợi hết giá trị lợi dụng rồi thì đá đi khỏi vướng chân. Rồi Ha Kyung quay sang cầm tập tài liệu đi vào phòng Chủ tịch.

Cốc...cốc....

- "Vào đi."

- "Đây là phần tài liệu Chủ tịch cần."

- "Để đó và ra ngoài." Anh trả lời không thèm liếc nhìn cô ta một cái, chỉ cắm cúi đánh máy tính và quăng cho cô ta một câu lạnh tanh.

- "Vâng."

Mặc dù cô ta thấy bực mình vì thấy Jungkook không thèm để ý tới mình, nhưng Ha Kyung vẫn tươi cười đáp lại. Đối với cô ta mà nói khôn ngoan chính là biết nhẫn nhịn còn cứ nóng vội như Ha Eun thì sớm muộn cũng thất bại mà thôi.

Cô ta sẽ giúp Ha Eun có được Jungkook, sau đó sẽ cho chính Jungkook đá Ha Eun đi, vậy thì khi đó ngoài cô ta ra còn ai thích hợp hơn với cái chức Thiếu phu nhân chứ?

Jungkook lấy máy gọi cho thư ký Jung hỏi về việc điều tra của Yoonna xem có tin tức gì không? Nhưng vẫn không thấy giấu vết gì, bên phía Taehyung cũng không có gì tiến triển hơn. Thật sự, người đó phải rất quyền lực mới có thể đưa người đi mà không một dấu vết.

Có lẽ anh đã trách nhầm Yoonhye thật rồi, vì chỉ với cô thì không lí gì mà cả hai bang hắc đạo lớn như vậy vẫn không tra ra được một dấu vết gì. Nhưng anh vẫn phải tìm hiểu ai là người đứng sau.

Jungkook lại lấy máy gọi cho Hoseok điều tra về người đứng sau, khi nào có kết quả thì báo lại cho anh. Không tìm được Yoonna thì chí ít anh cũng cần tìm được người đứng sau, đến lúc đó anh mới có thể biết được mình có trách nhầm Yoonhye hay không?