Tất cả
Tổng Tài - Có Em Ở Đây!
Truyện Tổng Tài - Có Em Ở Đây! là tựa truyện ý nghĩa, sâu sắc và độc đáo thuộc thể loại ngôn tình. Tình yêu thường không phân biệt địa vị hai con người ở 2 thế giới sống khác nhau. Anh đường đường là một tổng tài ngạo mạn, lại rất coi trọng địa vị của mình trên thương trường, đặc biệt anh có thể đọc được suy nghĩ khi người khác nói dối. Bỗng chốc cuộc sống anh thay đổi khi gặp phải một cô gái không có địa vị trong mắt anh. Bạch Thiên Hoa là tiểu thư của gia tộc Bạch nổi tiếng. 


Thế nhưng cô hoàn toàn khác với các thiên kim tiểu thư được cưng chiều mà sinh thói kiêu ngạo, Thiên Hoa vô cùng thân thiện và hòa đồng, ít khi nào đem gia thế bản thân khoe khoang với người khác. Cô luôn tự mình phấn đấu vượt qua mọi chuyện, và cũng rất có chủ ý đối với việc của bản thân, ngay cả người đàn ông sẽ cùng chung sống suốt quãng đời về sau. Do thế ngay khi được ông mình sắp xếp cuộc xem mắt, cô đầu tiên chính là muốn phản đối thế nhưng lại không thể khiến ông bẽ mặt vì đã lỡ hẹn, do vậy cô quyết định đi nhưng mọi chuyện sao dễ dàng như vậy? Thiên Hoa cùng người bạn của mình là A Kiều tráo đổi thân phận với nhau.


Thay vì bản thân đi xem mắt thì A Kiều sẽ đi giúp và ngược lại ngày mai A Kiều có cuộc phỏng vấn công việc, cô thay thế đi xin việc làm. Trước mắt cần giải quyết cuộc xem mắt mà cô hoàn toàn không thích kia, liền dẫn cô bạn thân đi chỉnh chu lại vẻ ngoài thì vô tình trúng một người đàn ông. Ấn tượng đầu tiên chính là anh ta vô cùng lạnh lùng. Dẫu thân hình cao lớn cùng khuôn mặt tuấn tú có thể khiến bất kì cô gái nào cũng nguyện chết dưới ánh mắt ấy thì ngược lại trong mắt cô chỉ là dáng vẻ của kẻ tổng tài ngang ngược. Sau đó họ còn gặp nhau trên công ty, cuộc gặp mặt và vô số lần khác nhau. Liệu rằng Thiên Hoa với tổng tài ngang ngược kia sẽ tạo nên một câu chuyện như thế nào?

Bình luận truyện