Tất cả
Tổng Tài Baba: Mami Giận Thật Rồi!

Thành phố Tây Đô lúc này đã là trời tối,màu đen đã bao phủ xuống, chỉ còn nhìn thấy những ngọn đèn đường. Một chiếc xe lamborghini màu đỏ đang chạy với một tốc độ, có thể nói là kinh khủng. Người đàn ông ngồi bên trong xe một tay lái xe, một tay đặt lên vành cửa kính. "Rầm." Một tiếng, chiếc xe lúc nảy giờ chỉ còn là một đám lửa lớn và một làn khói nghi ngút. Người đàn ông kia bây giờ đang nằm trên đường, thân hình cao to đầy máu, vết thương lớn nhỏ thỳ đầy mình. Từ xa, một chiếc xe mô tô màu đen chạy về phía anh ta, người con gái đỗ xe bước xuống, mái tóc dài bay bay trước gió thật mê hoặc.


"Anh gì đó ơi? Tôi đưa anh đến bệnh viện nhé!".  Không đợi người kia trả lời, cô liền đỡ anh lên chiếc mô tô của mình. Chạy thẳng đến bệnh viện. "Chuẩn bị phòng mổ..tôi phải cứu người"_cô gái đó nghiêm nghị nói. Những người ở đó nghe thấy, nhanh chóng đi chuẩn bị. Sau 10" đã xong, cô gái đó bước vào phòng mổ, nhìn khuôn mặt nhợt nhạt của anh ta. Cô đeo găng tay vào. Cô tiến lại, tay phải cầm một cái dao mổ, tay trái nhẹ nhàng chạm vào người anh ta, bắt đầu mổ.  Tinh _một tiếng, cửa phòng mở ra, người nhà của anh ta cũng không biết đã đến từ khi nào. Một người phụ nữ và một người đàn ông! Người đàn ông nhìn rất nghiêm nghị,nhưng qua ánh mắt cô có thể thấy ông ta đang rất lo lắng. Còn người kia, nhìn bà ta vô cùng nham hiểu.

Danh sách chương truyện Tổng Tài Baba: Mami Giận Thật Rồi!

Chương 1: Tại nạn Chương 2: Về Mộ gia Chương 3: Em trai cùng cha khác mẹ Chương 4: Cấp cứu cho người nổi tiếng Chương 5: Mẹ anh đẹp hơn tôi tưởng tượng Chương 6: Phía sau bóng tối Chương 7: Chủ tịch của Phàm thị Chương 8: Chủ tịch của Phàm thị(tt) Chương 9: Khí thế bức người Chương 10: Hợp đồng Chương 11: Mạc phong Chương 12: Cảm giác quen thuộc Chương 13: Đối đầu Chương 14: Người lạ!! Chương 15: Kinh tởm Chương 16: Hành hạ Chương 17: Nổi giận Chương 18: Nhớ lại Chương 19: Thức ăn vợ nấu Chương 20: Cuộc họp Chương 21: Sự yêu thương ngọt ngào Chương 22: Ngày giỗ Chương 23: Ngày giỗ (tt) Chương 24: Ghen Chương 25: Ghen tị Chương 26: Cơm trưa ngọt ngào Chương 27: Thông tin về Triệu Nặc Ân Chương 28: Bị sốt Chương 29: Cậu bé này là con cậu sao? Chương 30: Tên biến thái Chương 31: Tên biến thái (tt) Chương 32: Oan gia ngõ hẹp Chương 33: Lãnh Thần là con của ai? Chương 34: Đại mỹ nhân Chương 35: Đại mỹ nhân Chương 36: Du lịch Chương 37: Paris thẳng tiến Chương 38: Kẻ thứ ba Chương 39: Ánh mắt say đắm Chương 40: Ánh mắt say đắm Chương 41: Trở về Tây Đô Chương 42: Sự lựa chọn đau khổ Chương 43: Xảy ra chuyện Chương 44: Sự thật Chương 45: Chạm mặt Hứa Mỹ Lệ Chương 46: Kích tình trong bệnh viện Chương 47: Kích tình trong bệnh viện (18+) Chương 48: Nói anh nghe, em là ai? Chương 49: Say rượu (18+) Chương 50: Cô là ai?

Bình luận truyện