Tất cả
Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Nhỏ

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Nhỏ của tác giả Như Ý. Trong một căn phòng nhỏ khép kín, bóng tối bao trùm lên cả căn phòng. Như con quái vật ngủ say đang há miệng nhe răng chực chờ nuốt chửng những kẻ lầm đường lạc lối Hứa Trúc Linh cong lưng năm ở trên giường, cô cảm thấy bản thân giống như bị bỏ bùa, cả người cứng đờ không thể động đậy.

Đêm nay... Là buổi tiệc đính hôn của cô và một người đàn ông khác!

Cô không phải là gầy, nơi cần lớn nhất định sẽ lớn, nơi cần nhỏ thì một cánh tay cũng có thể ôm trọn, nhưng lại rất nhẹ, ôm vào trong ngực giống như là một món đồ tinh xảo bằng sứ, tới mức Cố Thành Trung lo lắng liệu chỉ cần anh mạnh tay hơn một chút là sẽ làm hỏng cô.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm những truyện ngôn tình khác như: Sớm Đã Có Bảo Bối hay Triền Miên Nhập Cốt Tổng Tài Yêu Say Đắm.


Danh sách chương truyện Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Nhỏ

Chương 1: Kiểm hàng Chương 2: Người đàn ông của cô là đẹp nhất Chương 3: Cùng ăn bữa khuya Chương 4: Cậu ba nhà họ Cố trong truyền thuyết Chương 5: Thế này cũng không sợ sao Chương 6: Vậy em hôn tôi đi Chương 7: Bắt đầu làm người tốt Chương 8: Người phụ nữ của nhà họ Cố, không phải là loại người ai cũng có thể đắc tội Chương 9: Câm miệng cho tôi Chương 10: Ghét nhất là những đứa trẻ nghịch ngợm Chương 11: Chồng yêu, em sẽ bảo vệ ngài Chương 12: Tính tình không tốt, cho nên không tìm được vợ Chương 13: Cố Thành Trung là thuộc họ nhà chó sao? Chương 14: Mợ ba nhà họ Cố lại đi quyến rũ cháu trai của chính mình? Chương 15: Chú ba, chú tới mức này rồi sao? Chương 16: Đừng có đùa ra mạng người là được Chương 17: Em không quyến rũ anh ta Chương 18: Để tôi ôm một lát Chương 19: Nhanh chóng sinh một đứa nhóc Chương 20: Người đàn ông của tôi thật lợi hại Chương 21: Trúc Linh, cậu không sợ sau này sẽ hối hận sao? Chương 22: Con và Cố Thành Trung ngủ cùng nhau đúng không Chương 23: Chính nhân quân tử Chương 24: Nó chỉ là không lớn thôi Chương 25: Em phải ngủ cùng tôi cả đời Chương 26: Nhanh chóng chiếm lấy Chương 27: Chung một chiến tuyến Chương 28: Để tôi giúp anh Chương 29: Em có biết em đang nói gì không? Chương 30: Cô gái, em là của tôi Chương 31: Rắc rối em gây ra, anh sẽ xử lý Chương 32: Kiếm chuyện Chương 33: Cố Thành Trung, anh đang ở đâu? Chương 34: Hôn mê bất tỉnh Chương 35: Em hôn trộm tôi? Chương 36: Các người muốn ức hiếp vợ tôi như vậy sao? Chương 37: Vợ tôi bị người ta đánh Chương 38: Hứa Trúc Linh là người con gái của tôi Chương 39: Gió xuân ấm áp thổi qua Thành Trung Chương 40: Từ bỏ quyền thừa kế Chương 41: Chăm sóc từng li từng tí Chương 42: Nắm giữ quyền lực tài chính trước hôn nhân Chương 43: Lương tháng bao nhiêu? Chương 44: Anh có thể làm chuyện xấu sao? Chương 45: Thật sự là tự tạo nghiệp mà! Chương 46: Quan hệ giữa em và đàn anh khóa trên rất tốt Chương 47: Anh đừng đánh nữa, em biết sai rồi mà Chương 48: Sau này tôi dạy em làm Chương 49: Chào chú ba Chương 50: Ha ha ha, em chỉ biết có ăn thôi

Bình luận truyện