Thông tin truyện

Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Luật Sư Kiêu Ngạo Của Mình

Hắn – Mạnh Hùng, năm nay 28 tuổi, chủ tịch của tập đoàn Tân Mạnh Thị. Hắn nắm trong tay thế lực của hai giới hắc đạo và bạch đạo. Đằng sau lớp vỏ bọc của một ông chủ kinh doanh ngân hàng thì hắn thường xuyên chế tạo vũ khí. Có ngoại hình của một playboy chính hiệu nên hắn thu hút rất nhiều ánh mắt của các cô gái. Mạnh Hùng tính tình tàn bạo, là một người vô cùng nguy hiểm nên không có cô gái nào có quan hệ cùng hắn trên hai tháng. Tuy vậy, hắn vẫn có một vị hôn thê tên Thẩm Gia Quyên, là con gái duy nhất của Thẩm gia – gia tộc đứng đầu thành phố B.

 

Mạnh Hùng và Lôi Lạc Thiên là hai người nắm giữ quyền lực tối cao trong giới hắc đạo. Và Kiều Nhi – cô luật sư nổi tiếng tại Paris, 23 tuổi là em gái nuôi của Lôi Lạc Thiên. Cô là con gái duy nhất của Thị trưởng thành phố S – Kiều Nhất Phàm. Kiều Nhi là một cô gái xinh đẹp, quyến rũ nhưng tính tình quật cường, không chịu khuất phục trước người khác.

 

Hắn – người chế tạo vũ khí, bản tính thích chinh phục. Cô – người nắm giữ cán cân của pháp luật, chưa từng khuất phục trước bất kỳ ai. Liệu rằng, cuộc chạm mặt giữa hai người họ sẽ có diễn biến ra sao? Mời các bạn đón đọc Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Luật Sư Kiêu Ngạo Của Mình.

Danh sách chương

Bình luận truyện