Thông tin truyện

Tổng Tài Ác Ma Trêu Ghẹo Tiểu Bạch Thỏ

Tổng Tài Ác Ma Trêu Ghẹo Tiểu Bạch Thỏ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Câu chuyện giữa cô nàng sinh viên ngốc nghếch Tử Lạc và anh chàng Vương Thần là tổng tài nổi tiếng về sự tài giỏi, cũng chính là một sự tình cờ đến may mắn, nếu không phải ngày hôm đó thư kí riêng của anh xin phép nghỉ, vậy có khi cô và anh cũng chỉ như bèo nước gặp nhau, duyên phận trôi qua lãng đãng.


Tử Lạc 20 tuổi, là sinh viên của đại học Bách Khoa, cũng chỉ vì gương mặt xinh xắn lại quá mức ngây thơ khiến cho người ta dễ dàng liên tưởng đến việc cô mới chỉ là trẻ vị thành niên còn chưa trưởng thành. Trở thành nhân viên tại tập đoàn Vương thị đứng đầu Trung Quốc hiện nay, ngay buổi đi làm đầu tiên lại được cân nhắc trở thành thứ kí tạm thời của Vương tổng tài, có thể nói Tử Lạc quá may mắn, và cũng trong ngày hôm ấy cô trở thành người phụ nữ của anh, dù muốn dù không cũng ngây thơ bị anh dụ dỗ.


Cũng chính vì sự ngốc nghếch ấy mà khiến cho anh chẳng thể nào buông bỏ được, chỉ muốn chiếm đoạt cô, giam giữ cô ở bên mình. Rồi chuyện tình của họ sẽ đi về đâu. Tất cả đều có trong Tổng Tài Ác Ma Trêu Ghẹo Tiểu Bạch Thỏ.

Bình luận truyện