Tất cả
Tổng Mạn: Cùng Miêu Nương Không Đơn Giản Thường Ngày

"Là nơi này sao? Nơi tồn tại những võ sư vĩ nhân mạnh nhất thế giới, Lương Sơn Bạc!" Một cái tóc nâu thiếu niên đứng trước một cái nhìn qua có chút cũ kỹ võ quán thì thào nói, võ quán phía trên bảng hiệu có ghi "Lương Sơn Bạc" ba chữ. Trên vai thiếu niên đó là một cái toàn thân trắng như tuyết, không một tia tạp sắc khả ái con mèo nhỏ, song đồng càng là cực kỳ hiếm hoi màu tím, cho người ta một loại thần bí mị hoặc cảm giác.


Thiếu niên này tên là Amakawa Yuuto, là chém quỷ giả mười hai nhà danh sách thứ lục Amakawa nhà hậu duệ, đặc thù năng lực là độ ánh sáng, có thể tăng cường vật phẩm năng lực, đồng thời cũng là một cái người xuyên việt. Mà Yuuto cũng rất hy vọng là như vậy. Làm một cái xuyên việt giả, hắn nhưng là biết Amakawa Yuuto cái tên này là nhân vật chính tên ở hắn nguyên bản thế giới là Anime tác phẩm "Thủ Hộ Miêu Nương Himari". Nhưng thế giới này cũng không có tồn tại cái gì chém quỷ nhà hay yêu quái.


Hắn xuyên qua trở thành Amakawa Yuuto cái tên này căn bản là trùng hợp, có một con khái ái mèo nhỏ tên là Himari cũng là trùng hợp, có một cái vị hôn thê tên là Kuonji Kuesu cũng là trùng hợp. Điều này để cho mong ước có một cái yêu quái hậu cung của hắn xem như phá diệt. Muốn nói làm sao xuyên việt, Amakawa Yuuto cũng là không hiểu ra sao, chỉ là kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi tại trên giường ngủ say, bất tri bất giác liền ngoài ý muốn đi tới thế giới này. Nhưng làm một cái người xuyên việt, Amakawa Yuuto nhưng là rất nhanh liền tiếp nhận sự thật này chỉ trong một ngày, bây giờ cũng đã trôi qua mười hai năm rồi.

TAGs
truyện trọng sinh hiện đại nữ cường

Danh sách chương truyện Tổng Mạn: Cùng Miêu Nương Không Đơn Giản Thường Ngày

Quyển 1 - Chương 1: Amakawa Yuuto Quyển 1 - Chương 2: Lương Sơn Bạc Quyển 1 - Chương 3: Địa Ngục Huấn Luyện Quyển 1 - Chương 4: Hatake gia kiếm thuật Quyển 1 - Chương 6: Trò chuyện với Miu Quyển 1 - Chương 7: Thực chiến Quyển 1 - Chương 8: Khô Lâu Binh Quyển 1 - Chương 9: Sàn Đấu Ngầm Quyển 1 - Chương 10: Sàn Đấu Ngầm chiến đấu Quyển 1 - Chương 11: Thực lực tăng lên Quyển 1 - Chương 12: Jinguji Kuesu Quyển 1 - Chương 13: Cùng Sakaki Shio đối luyện Quyển 1 - Chương 14: Cuối cùng cũng rút ra Anh Linh Quyển 1 - Chương 15: Lại xuất hiện nhiệm vụ Quyển 1 - Chương 16: Tắm chung Quyển 1 - Chương 17: Chiến đấu Quyển 1 - Chương 18: Chiến Vĩ Nhân Quyển 1 - Chương 19: Chiến thắng Quyển 1 - Chương 20: Truy sát Quyển 1 - Chương 21: Phản ứng Quyển 1 - Chương 22: Cùng Kuesu hẹn hò Quyển 1 - Chương 23: Hai nữ gặp mặt Quyển 1 - Chương 24: Chân chính địa ngục cấp Huấn Luyện Quyển 1 - Chương 25: Shigure Quyển 1 - Chương 26: Cùng Miu huấn luyện Quyển 1 - Chương 27: Chiến thắng Quyển 2 - Chương 1: Tuyệt vọng Sakura Quyển 2 - Chương 2: Cứu Sakura Quyển 2 - Chương 3: Chém giết lão sâu trùng Quyển 2 - Chương 4: Chuẩn bị triệu hoán Servant Quyển 2 - Chương 5: Miyamoto no Yorimitsu Quyển 2 - Chương 6: Irisviel cùng Arturia đến Quyển 2 - Chương 7: Caster Cú Chulainn Quyển 2 - Chương 8: Khiêu khích Quyển 2 - Chương 9: Trận chiến đầu tiên Quyển 2 - Chương 10: Gae Dearg Quyển 2 - Chương 11: Rơi vào thế yếu Saber Quyển 2 - Chương 12: Rider đến Quyển 2 - Chương 13: Lần lượt lên sàn Quyển 2 - Chương 14: Toàn trường chấn động Quyển 2 - Chương 15: Archer tạm thời rút lui Quyển 2 - Chương 16: Đêm đầu tiên kết thúc Quyển 2 - Chương 18: Emiya Kiritsugu tập kích Quyển 2 - Chương 19: Kotomine Kirei tập kích Quyển 2 - Chương 20: Matou Kariya đến Quyển 2 - Chương 21: Tohsaka Rin Quyển 2 - Chương 22: Tohsaka Aoi Quyển 2 - Chương 23: Vương chi Yến hội (1) Quyển 2 - Chương 24: Vương chi Yến hội (2) Quyển 2 - Chương 25: Vương chi Yến hội (3)

Bình luận truyện