Thông tin truyện

Tống Mặc Chi Cứu Vớt Thiếu Nữ Si Tình

Tống Mặc Chi Cứu Vớt Thiếu Nữ Si Tình

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Tống Mặc Chi Cứu Vớt Thiếu Nữ Si xoay quanh câu chuyện tình của cô gái luôn chìm đắm trong tình yêu. Nàng bướng bỉnh cố chấp không nghe bất cứ điều gì, cứ yêu và yêu. Nên vì thế, nàng yêu quá nên có những đoạn tình cảm không bao giờ quên, không bao giờ tắt trong trái tim nàng mà sinh ra si tình, làm oán khi ngập đầy trời khi không được đáp lại.
Cho nên Ngọc Đế nghiêm mặt ra lệnh, ông phải nhanh chóng sắp đặt một cái kết tốt cho những cô nương si tình kia, nếu không, không gian song song kia mà sập, người đầu tiên bị hỏi tội sẽ là ông.


Nỗi ai oán thấu đến tận trời xanh, một tình yêu mãnh liệt, tha thiết của người con gái ấy cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng. Một tình yêu cháy bỏng, khát khao. Khi con người ta mong muốn, khát khao một thứ gì đó, dường như họ thường bất chấp tất cả để có được. Liệu rằng hạnh phúc sẽ đi theo với cô gái ấy? Liệu rằng, tình cảm nồng cháy này có được đáp lại? Hay có còn đó một chút cố chấp của cô khi hạnh phúc đã mỉm cười?


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận!

Bình luận truyện