Tất cả
Tổng Giám Đốc Yêu Thủy Tinh
Những vị tổng tài anh tuấn, phong độ, phúc hắc là hình tượng tiêu biểu trong rất nhiều tác phẩm ngôn tình. Với "Tổng Giám Đốc Yêu Thủy Tinh", tác giả Thiên Nhan cũng thành công phác họa một hình tượng hoàn mỹ như vậy. Tổng tài Giang Lăng ” tập đoàn Giang thị ” cùng người mẫu nổi tiếng ra vào một đôi, hành động thân mật. . . . . . Bên dưới tựa đề là hình ảnh bắt mắt, một người đàn ông anh tuấn cao lớn, khí thế bất phàm , bên cạnh là một cô nàng xinh đẹp động lòng người , hai người dường như rất thân mật, trông chẳng khác nào một đôi tình nhân.


Trương Ngân Phượng không khỏi lắc đầu một cái. Quả nhiên không ngoài dự đoán của bà, đứa cháu bảo bối của bà lại dính tin tức thay đổi bạn gái. Tiểu tử thúi này chỉ mới hai mươi bảy tuổi, cuộc sống cũng đã chơi trò như thế, bên cạnh bạn gái giống như đèn kéo quân liên tục thay đổi, cơ hồ không có một người nào vượt qua một tháng.


Tổng giám đốc phong lưu mà thủ đoạn, cũng không tránh được quyền uy của bà nội, cuối cùng sẵn tiện quyết định tiến đến với người con gái ấy. Bản tính chinh phục của một người đàn ông, cộng với thành tựu chưa một lần thất bại tình trường, anh bày ra trăm phương ngàn kế, muốn bằng mọi giá phải có được cô. Nhưng để có được cô chấp nhận kết hôn không phải là điều dễ dàng cho anh. Một khế ước lạnh như băng theo ý cô...một cuộc hoan ái bắt đầu...  

Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc Yêu Thủy Tinh

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện