Tất cả
Tổng Giám Đốc Xin Tha Tôi!

Một cô nàng tính tình ngay thẳng và thật thà, rất có hiếu với cha và thương yêu chị gái mình. Tuy nhà nghèo nhưng cô luôn cố gắng chăm chỉ học hành, hằng ngày phải đi làm thêm để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Dù lao động làm lụng vất vả cỡ nào đi nào, cô vẫn vui vẻ lạc quan chứ kg hề oán thán hay chùng bước.... nhưng vì gia cảnh quá nghèo mà nàng phải mang mối tình đơn phương đó mãi cho đến một hôm. Một sự cố hi hữu xảy ra khiến mọi chuyện xoay chuyển đến chóng mặt!


Nhân vật chính trẻ trung, xinh đẹp lại còn học hành giỏi giang. Nhưng cô bé chỉ dám yêu thầm anh, vì con người anh quá cao sang, nhận thấy mình không đủ tư cách nên nàng chỉ dám yêu thầm mà để trong lòng. Truyện Tổng Giám Đốc Xin Tha Tôi! với một chút ngược dưới ngòi bút của tác giả Đoan Mộc Ngâm Ngâm làm cho cái ngược đó trở nên thú vị nhẹ nhàng trong tình cảm lúc nào cũng cần một chút. Đây là truyện ngôn tình khá đặc sắc và thú vị được xây dựng với những tình tiết làm người đọc dễ dàng bị thu hút. Mời các bạn cùng đón đọc những chuyển biến hấp dẫn tiếp theo của truyện Tổng Giám Đốc Xin Tha Tôi!

Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc Xin Tha Tôi!

Chương 1: Đêm khuya gặp gỡ Chương 2: Cô thật rẻ mạt Chương 3: Mối tình đầu tiên Chương 4: Tình cờ gặp mặt Chương 5: Ở nhà đợi anh Chương 6 Chương 7: Không được yêu tôi Chương 8: Trúng số Chương 9: Cậu làm nghề ‘bán xuân’ à Chương 10: Là lần đầu tiên cũng là người đầu tiên Chương 11: Giao sữa tươi tới Chương 12: Lo lắng Chương 13: Sinh lòng hiếu kỳ Chương 14: Nụ hôn ngọt ngào Chương 15: Buổi bán đấu giá Chương 16: Lên trang bìa Chương 17: Dọn tới biệt thự ở Chương 18: Chỉ là quân cơ Chương 19: Không ai quan tâm Chương 20: Bị cô từ chối Chương 21: Ấu trĩ Chương 22: Hẹn hò và nổi giận Chương 23: Nhục nhã Chương 24: Anh là ác ma Chương 25: Sự quan tâm và lo lắng của anh Chương 26: Được người cứu Chương 27: Tá túc Chương 28: Tìm được cô Chương 29: Rời đi… Chương 30: Tại sao lại đợi cô cả đêm Chương 31: Hận nhất chính là bị phản bội Chương 32: Có thai… Chương 33: Đã có em bé, phải chịu trách nhiệm Chương 34: Không muốn giữ đứa bé này Chương 35: Cho anh niềm vui bất ngờ Chương 36: Quyến rũ đêm khuya Chương 37: Không thể không có anh Chương 38: Phải bỏ đứa bé Chương 39: Cưới cô ta? Tuyệt đối không thể! Chương 40: Cưỡng hôn Chương 41: Không cưỡng lại được đón nhận Chương 42: Đụng độ Chương 43: Ham muốn không thể chờ đợi Chương 44: Cứ thoải mái hét to lên một chút Chương 45 Chương 46 Chương 47: Tâm sự đêm khuya Chương 48: Hình phạt giữa đêm Chương 49: Một phen hú vía Chương 50

Bình luận truyện