Thông tin truyện

Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!

Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!
Đánh giá: 8.1/10 từ 13 lượt

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút! full (đã hoàn thành) của tác giả Quai Quai Băng. Truyện mang theo chất văn sủng ngược đan xen, tình thù oan trái. Tác giả Quai Quai Băng đã khiến bút pháp nhẹ nhàng trở nên li kì, và dần dần hành hạ trái tim độc giả cũng như hai nhân vật chính tơi bời hoa lá. Nếu bạn mê thể loại ngược thân ngược tâm, tất nhiên kèm thêm sắc, thì đây là một câu chuyện hoàn hảo để tìm đọc.


Xoay quanh câu chuyện một cô gái trẻ làm ở bộ phận quan hệ giao tiếp, nhưng lại bị quản lý âm thầm sắp đặt dâng tặng cho vị tổng giám đốc cấp cao trẻ tuổi anh tuấn của mình. Cô bị người đàn ông như thể cầm thú này ‘hành hạ’ đến mức không còn nguyên vẹn, trở thành thư ký kiêm tình nhân của tổng giám đốc. Dần dà cô rơi vào tình yêu của anh mà không biết đâu là thật giả, cô quên mất thân phận mình tưởng chừng sẽ thành bà Tổng giám đốc. Trước hôn lễ một ngày, cô bị vướng án tội phạm thương mại. Trong chớp mắt, cô bị gia đình vứt bỏ, hai bàn tay trắng.


Vào tù hai năm, cô mòn mỏi mong chờ anh từng ngày từng đêm. Đến khi ra tù lại nghe được tin anh sắp kết hôn. Thì ra tất cả đều là anh toan tính trả thủ cô thay cho người phụ nữ anh yêu. Không bao giờ có cái định nghĩa tình yêu giữa hai người. Cứ tưởng rằng cả hai xem nhau như người dưng nước lã, nào ngờ anh lại biết được khi cô ngồi tù đã sinh ra đứa con của anh... Mời các bạn cùng theo dõi truyện tình đầy oan trái này nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện