Tất cả
Tổng Giám Đốc Và Người Tình Hung Dữ
Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ. Vô duyên đối diện bất tương phùng. Không có duyên đã chẳng thể nào hội ngộ. Mỗi người tồn tại trên cõi đời này đều được đón nhận sự ưu ái từ thượng đế. Có đôi khi gặp một người nào đó không vừa ý mình, con người ra hay gọi đó chính là oan gia. Nhưng kỳ thực, đó là duyên phận mà ông trời đã cố ý sắp đặt từ trước. Không có những tình huống oái oăm như vậy, làm sao có thể gặp được nhau, rồi yêu nhau, sau đó cùng nhau tiến tới nấm mồ của hôn nhân?


Cô không phải là người phụ nữ nết na hiền dịu, lúc nào cũng là bộ dáng tiểu bạch thỏ vô tội. Kỳ thực, cô chính là một con hồ ly chính hiệu, làm ấn tượng của anh dành cho cô trở nên lu mờ. Cái tính tình kì quặc này của cô, không bỏ đi, sớm muộn gì rồi cũng sẽ phải sống trong cô độc tới già! Anh đã nghĩ là như vậy, nhưng người tính không bằng trời tính. Nước cờ đi sai của anh khiến anh thua thảm hại trong tay cô, trong tim chỉ còn một mình bóng hình của cô tồn tại.


Anh bá đạo, cô ngang ngược, tất cả từ đó mà tạo thành một cặp đôi rất ăn ý. Cả đời này, sẽ chẳng có ai khiến anh bị tác động mạnh mẽ như vậy ngoại trừ cô. Cho nên, cô còn không mau bồi thường tình cảm của anh sao?

Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc Và Người Tình Hung Dữ

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện