Thông tin truyện

Tổng Giám Đốc Và Anh Chàng Mở Khóa

Tổng Giám Đốc Và Anh Chàng Mở Khóa

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
 Truyện Tổng Giám Đốc Và Anh Chàng Mở Khóa là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình đậm mùi sắc và tình cảm đồng tính của một mối quan hệ phức tạp giữa anh chàng với nghề chuyên mở khóa và một tổng giám đốc hay quên mang chìa khóa nhà. Đây là một công ty chuyên mở khóa nhỏ đến không thể nhỏ hơn, ngoại trừ người chuyên phụ trách trực điện thoại cũng chỉ có một thợ khóa cộng thêm trợ thủ của hắn.


Truyện nói về một công ty với tất cả ba nhân viên chuyên phục vụ những người hay quên chìa khóa trước khi ra khỏi nhà, công ty tuy nhỏ nhưng làm ăn cũng khá lạc quan và rồi có một lần anh nhận được thông tin địa chỉ tới nhà một người để bẻ ổ khóa giúp họ nhưng không ngờ là nhà của một tổng giám đốc độc thân.


Một người vừa đẹp trai thanh nhã lại cô đơn không có người thứ hai xuất hiện trong ngôi nhà đó, nhưng dường như, khi  hai người gặp nhau có vẻ như đã đồng cảm và thấu hiểu những tâm tư sâu kín trong lòng nhau. Và rồi nhiều lần như vậy hai người đã có tình cảm với nhau chính ổ khóa là cầu nối giúp họ nên duyên. Hãy cùng đọc truyện để cảm nhận câu chuyện tình yêu đầy hài hước mà không kém phần sâu lắng này nhé.

Bình luận truyện