Thông tin truyện

Tổng Giám Đốc Tuyển Thê

Tổng Giám Đốc Tuyển Thê

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt

Ngạc nhiên không? Một nhân viên phục vụ lại lọt vào mắt xanh của vị giám đốc điển trai. Chuyện này cũng thật quá là vô lí rồi! Quý Vân Tranh cô cả đời cũng không bao giờ dám mơ tưởng mình có thể một bước lên tiên, sống cuộc sống của người có tiền bình bình an an hưởng lạc. Quan trong hơn hết, cô còn chưa đồng ý sẽ kết hôn cùng anh! Vậy mà người đàn ông này lại có thể tìm đến cửa, trực tiếp bắt cô về! Móng vuốt lang sói này của anh, quả thực là rất lợi hại!

 

Cái gì mà chọn Quý Vân Tranh cô làm vợ? Anh càng cưỡng ép, cô càng không gả! Cũng không phải là món đồ chơi, anh cướp đoạt cô làm của riêng sao? Một cái tát dành cho anh, như vậy là quá nhẹ nhàng!

 

Anh đuổi tới, cô bỏ chạy. Anh bắt về, cô trốn tránh. Anh cưng chiều, cô cự tuyệt. Cô gái đáng chết này, tại sao lại không chịu yêu anh? Sau này cưới cô về, nhất định anh sẽ hảo hảo dạy dỗ cô một phen! Cho cô chừa thói dám bắt nạt anh! Nhìn cô gái nhỏ lén lút chạy trốn, anh chỉ nhếch miệng. Chơi trò chơi mèo vờn chuột? Cô gái, em chết chắc rồi!

Bình luận truyện