Tất cả
Tổng Giám Đốc Tôi Không Bán

Cuộc sống này chính là một khái niệm tương đối, cái nhìn nó đơn giản hay phức tạp là do mỗi con mắt của mỗi con người khác nhau. Đồng Vũ Vi và Mạc Tử Hiên đã vô tình có một mối liên kết thân mật chặt không đứt bứt không rời. Một chuyện tình diễn ra tự nhiên mà chân thật. Mạc Tử Hiên, là tổng giám đốc cao cao tại thượng của Mạc Thị. Đồng Vũ Vi là con gái riêng của một gia đình giàu có.


Đối với Đồng Vũ Vi, cuộc sống này của cô  không đơn giản mà còn pha thêm chút gì đó gọi là khó tin trong đó. Hai con người, hai thế giới khác nhau, hai đường thẳng song song không chút liên quan. Nhưng cuối cùng này vô cùng huyền dịu, không có gì là không thể xảy ra. Không có bất kì định luật nào phân định được chúng ta nên yêu hay không nên yêu ai? Có thể yêu hay không thể yêu ai? Chính vì vậy, hai đường thẳng song song cũng có thể làm trái với quy luật toán học mà rẽ khúc chạm vào nhau.


Ở một nơi cùng một lúc, cùng một mốc thời gian, cùng một lý do chính đáng…họ đã gặp nhau. Có thể là duyên phận đưa đẩy không? Hung thủ sát hại người mẹ của cô vẫn chưa bị pháp luật trừng trị, Đồng Vũ Vi dốc hết tâm trí báo thù. Một nụ hôn đầu, một đêm đầu tiên, một cuộc hôn nhân đối với cô dù lớn lao nhưng lại chẳng đáng nói tới là bao. Nhưng đứa con của cô, cho dù Mạc Tử Hiên có dùng một tỷ hay mười tỷ để mua thì cũng không thể nào. Vào lúc anh xem con cô là một món đồ để định giá kia, Đồng Vũ Vi đã nhẹ nhàng lãnh đạm cười cự tuyệt: “Thành thật xin lỗi ngài giám đốc, tôi không bán.”


Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc Tôi Không Bán

Chương 1: Người anh muốn lấy không phải là em Chương 2: Làm người phụ nữ của anh Chương 3: Đối phương so với anh có tiền Chương 4: Cha con đã chết sớm Chương 5: Vì sao phải tha thứ cho ông ta? Chương 6: Lại vui vẻ như vậy? Chương 7: Tại sao lại lừa gạt họ? Chương 8: Ông không xứng Chương 9: Lại là hắn! Chương 10: Máu lạnh vô tình Chương 11: Đem bọn họ ra bên ngoài Chương 12: Nợ máu trả bằng máu Chương 13: Thật không phải là người Chương 14: Cần phẫu thuật Chương 15: Bạn trai? Chương 16: Quảng cáo thú vị Chương 17: Không thể nhận tiền của cậu Chương 18: Có tiền Chương 19: Chuẩn bị tìm việc Chương 20: Phải làm việc ở trong này Chương 21: Gặp đợc người quen Chương 22: Có thể không tham như vậy được không? Chương 23: Được rồi,con đi Chương 24: Cô ấy Chương 25: Tham gia yến hội Chương 26: Ánh mắt lạnh lùng Chương 27: Khiêu Khích Chương 28: Cư nhiên lại đánh phụ nữ? Chương 29: Chúng ta không thua? Chương 30: Không có tâm tình yêu đương Chương 31: Chúng ta Chương 32: Tìm việc làm Chương 33: Phát tiết Chương 34: Cảm động Chương 35: Đóng giả làm tình nhân Chương 36: Tôi làm Chương 37: Tôi đang mang thai Chương 38: Các người Ly hôn đi Chương 39: Nhìn thấy hắn, cư nhiên vẫn lạnh lùng? Chương 40: Những thứ này còn chưa đủ Chương 41: Cho hắn một cái cơ hội Chương 42: Xem phim Chương 43: Thân ái, chờ lâu không Chương 44: Xấu hổ rời đi Chương 45: Đau lòng Chương 46: Hi vọng các cháu kết hôn Chương 47: Hi vọng cậu nói YES Chương 48: Muốn mua hôn nhân của cô? Chương 49: Biến, đừng để cho tôi nhìn thấy mặt anh Chương 50: Là mẹ của cháu

Bình luận truyện