Tất cả
Tổng Giám Đốc Rất Sủng Cục Cưng Bé Nhỏ

Lạc Thiểu Trạch và Lạc Mật Mật là hai anh em. Tuy nhiên, trên danh nghĩa họ là hai anh em nhưng thật ra lại không phải là anh em ruột. Anh yêu cô, cô cũng yêu anh nhưng chỉ vì hai chữ anh em mà dằn vặt không đến với nhau. Cô quyến rũ anh nhưng vì hai chữ anh em nên anh đã từ chối cô, anh không thể làm như thế được.

Chỉ vì muốn lấy lại tôn nghiêm của mình cô lại nói những lời khiến anh đau lòng nhưng sâu trong thâm tâm cô vẫn luôn đợi anh chấp nhận tình cảm của chính mình. Lạc Thiểu Trạch vẫn luôn phủ nhận tình cảm mà mình dành cho người em gái Lạc Mật Mật, anh luôn tự nhủ không thể động lòng trước cô nhưng thật ra tim anh đã bị cô đánh mất từ lâu, chỉ là anh không dám chấp nhận mà thôi.

Cuối cùng tình cảm giữa họ sẽ diễn biến như thế nào? Liệu Lạc Thiểu Trạch có nhận ra tình cảm mà mình dành cho cô em gái của mình? Tất cả chỉ có trong Tổng Giám Đốc Rất Sủng Cục Cưng Bé Nhỏ! Hãy đón đọc để theo dõi tiếp theo diễn biến của truyện nhé!


Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc Rất Sủng Cục Cưng Bé Nhỏ

Chương 1: Ngủ chính là ngủ Chương 2: Hôm nay bị cô đùa giỡn? Chương 3: Nick name sóng gió Chương 4: Anh là của em Chương 5: Có người thất thân! Chương 6: Anh muốn cưỡng bức em sao? Chương 7: Not at all Chương 8: Tôi rất đơn thuần Chương 9: Biệt thự Lạc gia có người chết Chương 10: Tôi là tiểu Mật điên khùng Chương 11: Chuyện anh không biết còn rất nhiều Chương 12: Giám định ADN Chương 13: Quán bar 55 Chương 14: Nam nữ hoan ái Chương 15: Dám cùng tôi giành phụ nữ Chương 16: Đừng cùng bần tăng giành sư thái Chương 17: An bài đường lui Chương 18: Bí quyết ngừa thai Chương 19: Làm chuyện đó trong phòng học Chương 20: Trong sân trường bàn luận về ảnh nóng Chương 21: Ảnh nóng uy hiếp ảnh nóng Chương 22: Lúc này cũng có thể phát sinh ra chuyện ngoài ý muốn? Chương 23: Nói lời xin lỗi khó khăn đến vậy sao? Chương 24: Bức ảnh không còn nữa Chương 25: Rừng vốn lớn nên loại chim nào cũng có Chương 26: Cùng chị gái chơi đùa Chương 27: Người bạn nhỏ, chụp không tệ! Chương 28: Hy vọng tốt đẹp, thực tế rất gian nan Chương 29: Tin tức người yêu cũ Chương 30: Anh nghe lời một lần sẽ chết à? Chương 31: Tình yêu bỏ lỡ chính là cả đời Chương 32: Em ra một quyết định Chương 33: Năm điều lệ phải làm Chương 34: Ăn buffet cũng có tinh thần Chương 35: Không nhận được chén canh Chương 36: Một chén canh đưa tới mập mờ Chương 37: Từ chối miễn cưỡng Chương 38: Tình yêu khổ sở Chương 39: Hỗn chiến trong quán bar Chương 40: Sự quyến rũ của cô gái tóc dài Chương 41: Cô gái đó Chương 42: Lời của anh ngay cả dấu chấm câu tôi đều không tin Chương 43: Bữa tối quái lạ Chương 44: Không phải là không yêu, là không thể yêu Chương 45: Anh chính là đồ ngốc! Chương 46: Chúng tôi muốn kết hôn Chương 47: Trò cười kết hôn Chương 48: Mẹ 17 tuổi: con trai thiên tài cha phúc hắc Chương 49: Trở thành chị dâu Chương 50: Giúp tôi hẹn văn y

Bình luận truyện