Tất cả
Tổng Giám Đốc Rất Phúc Hắc
Hàn Triết Si là một tổng giám đốc cực kỳ bá đạo, lại lạnh lùng. Hình tượng của hắn không khác gì những soái ca quá mức hoàn hảo bước ra từ những câu chuyện ngôn tình khiến cho người ta vừa nhìn đã yêu thích. Hắn cực kỳ đẹp trai, từng đường nét góc cạnh hay từng hành động cử chỉ đến nhuốm đậm một vẻ lạnh lùng khó nó. Trong thương trường hắn nổi tiếng là một người tài giỏi, những chiến lược hắn đưa ra đều đem về cho tập đoàn những mọi lợi nhuận khổng lồ.

Vào năm mười tám tuổi, đúng ngày sinh thàn của Tống Từ Hàm. Thần không biết quỷ không hay, Hàn Triết Si lẻn vào phòng Tống Tử Hàm ăn sạch cậu không để lại một vết tích. Tống Tử Hàm cùng lắm cũng chỉ nghĩ rằng đây là tình một đêm, nhưng ai ngờ đêm hôm ấy đã đem cậu gắn kết với một tổng tài quá đỗi phúc hắc. Tốt nghiệp đại học, cậu xin thử vào một tập đoàn lớn, không ngờ lại được đồng ý, cậu vui mừng, không hềbhay biết đằng sau làm một âm mưu quỷ kế của người nào đó.

Ngày đầu tiên đi làm, cậu phát hiện tập đoàn này là của Hàn Triết Si, đương nhiên không thể không nhắc đến hắn chính là tổng giám đốc được người người ca ngợi trong tập đoàn. Cũng chính là người năm năn trước cùng cậu lăn giường đúng một đêm. Cậu cứ nghĩ sẽ không bao giờ gặp lại, nhưng tại sao bây giờ hắn lại xuất hiện trước mặt cậu? Đôi khi cậu còn lầm tưởng đây chính la một âm mưu do hắn bày ra. Nếu như thực sự làm âm mưu vậy hắn tính làm gì? Liệu hai chữ tình yêu có thể nảy sinh giữa hai người họ hay không?

Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc Rất Phúc Hắc

Chương 1: Bá đạo · mỹ thiếu niên Chương 2: Mỹ thiếu niên là tổng giám đốc Chương 3: Tổng giám đốc · biến thái Chương 4: Tà mị · tổng giám đốc Chương 5: Tổng giám đốc cần đàm công sự Chương 6: Tổng giám đốc · âm hiểm Chương 7: Xem mắt · phá hư Chương 8: Đêm thất tịch · Hoa hồng Chương 9: Lễ tình nhân Chương 10: Những năm kia hương vị Chương 11: Tổng giám đốc đột nhiên xuất hiện Chương 12: Tổng giám đốc · đùa giỡn Chương 13: Cháo trứng muối thịt nạc Chương 14: Tổng giám đốc · đi công tác Chương 15: Chung sống một phòng Chương 16: Đồng sàng cộng chẩm (Cùng giường chung gối) Chương 17: Xa hoa truỵ lạc Chương 18: Hãm sâu trong đó Chương 19: Sự tình những năm kia Chương 20: Thanh Thành chi luyến Chương 21: Họp lớp Chương 22: Cảm mạo Chương 23: Nếu như không có gặp phải Chương 24: Phong cảnh xẹt qua bên cửa sổ Chương 25: Sợ yêu · cực hạn Chương 26: Giao dịch Chương 27: Công chúa cùng vương tử Chương 28: Mưa rơi Chương 29: Vô tình gặp được Chương 30: Thế sự khó liệu Chương 31: Ta thích ngươi Chương 32: Tháng năm · tử hoa luyến (Tử: màu tím) Chương 33: Cầu vồng sau cơn mưa Chương 34: Bại lộ tâm tư Chương 35: Nồng tình mật ý Chương 36: Chuyển bại thành thắng Chương 37: Tổng giám đốc ghen tuông Chương 38: Em là của ta Chương 39: Màu tím · hồi ức Chương 40: Tuế nguyệt như hoa (Tuế nguyệt: năm tháng) Chương 41: Quà sinh nhật Chương 42: Giáng Sinh Chương 43: Sống chung Chương 44: Gia cùng mọi sự hưng Chương 45: Ngoài ý liệu Chương 46: Lựa chọn Chương 47: Tình yêu như lửa Chương 48: Tình yêu không phải vĩnh hằng Chương 49: Một lần cuối cùng nói yêu ngươi Chương 50: Tình yêu không phải cổ tích

Bình luận truyện