Thông tin truyện

Tổng Giám Đốc Rất Phúc Hắc

Tổng Giám Đốc Rất Phúc Hắc
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt
Hàn Triết Si là một tổng giám đốc cực kỳ bá đạo, lại lạnh lùng. Hình tượng của hắn không khác gì những soái ca quá mức hoàn hảo bước ra từ những câu chuyện ngôn tình khiến cho người ta vừa nhìn đã yêu thích. Hắn cực kỳ đẹp trai, từng đường nét góc cạnh hay từng hành động cử chỉ đến nhuốm đậm một vẻ lạnh lùng khó nó. Trong thương trường hắn nổi tiếng là một người tài giỏi, những chiến lược hắn đưa ra đều đem về cho tập đoàn những mọi lợi nhuận khổng lồ.

Vào năm mười tám tuổi, đúng ngày sinh thàn của Tống Từ Hàm. Thần không biết quỷ không hay, Hàn Triết Si lẻn vào phòng Tống Tử Hàm ăn sạch cậu không để lại một vết tích. Tống Tử Hàm cùng lắm cũng chỉ nghĩ rằng đây là tình một đêm, nhưng ai ngờ đêm hôm ấy đã đem cậu gắn kết với một tổng tài quá đỗi phúc hắc. Tốt nghiệp đại học, cậu xin thử vào một tập đoàn lớn, không ngờ lại được đồng ý, cậu vui mừng, không hềbhay biết đằng sau làm một âm mưu quỷ kế của người nào đó.

Ngày đầu tiên đi làm, cậu phát hiện tập đoàn này là của Hàn Triết Si, đương nhiên không thể không nhắc đến hắn chính là tổng giám đốc được người người ca ngợi trong tập đoàn. Cũng chính là người năm năn trước cùng cậu lăn giường đúng một đêm. Cậu cứ nghĩ sẽ không bao giờ gặp lại, nhưng tại sao bây giờ hắn lại xuất hiện trước mặt cậu? Đôi khi cậu còn lầm tưởng đây chính la một âm mưu do hắn bày ra. Nếu như thực sự làm âm mưu vậy hắn tính làm gì? Liệu hai chữ tình yêu có thể nảy sinh giữa hai người họ hay không?

Danh sách chương

Bình luận truyện