Tất cả
Tổng Giám Đốc Phu Nhân Phải Là Em!
Cô con gái nuôi từ nhỏ của Lãnh gia. Lạnh lùng, gian xảo, kiêu ngạo, đôi lúc lại trẻ con. Có một trái tim ấm áp nhưng đầy sẹo. Xinh xắn như thiên thần, xinh đẹp như nữ hoàng. Bị người đời nịnh hót. Luôn là đối tượng hàng đầu để mọi người chửi rủa, ghen tị. Lão Tam tỷ tỷ, viên ngọc của Hắc Ám bang ngang tầm Huyết Long!


Anh là con trưởng của Mặc Gia. Gian xảo, lạnh lùng, lãnh khốc, vô tình, giết người không chớp mắt. Tuấn tú , kiêu ngạo, mỹ nam tuyệt trần. Có một trái tim băng giá lạnh lẽo. Đích thị là một khối băng di động. Nói được làm được. Lão Đại Huyết Long bang lớn mạnh. Anh lần đầu gặp cô đã bị cô cướp mất hồn làm anh động tâm nhưng trớ trêu thay, cô lại là nữ sát thủ của bang mà anh đang muốn tiêu diệt. Trực tiếp đi giảng hòa cùng Hắc Ám, lấy lòng hết người trong Lãnh gia, các bằng hữu của cô chỉ vì muốn cô làm Tổng giám đốc phu nhân của Mặc thị! 


Cô lần đầu gặp anh chẳng có gì ấn tượng, nhưng khi gặp lại anh, cô từ một con người nhạt nhẻo, âm thầm trở thành một người thích nói nhiều, thích xỏ xiên, cãi cọ cùng anh. Tình yêu đã chởm nở âm thầm nhưng cô không hề hay biết! Một lần anh đỡ đạn giùm cô, từ đó cô bắt đầu có cảm giác là mình đã yêu anh, nhưng sóng gió cũng bắt đầu ập đến. Liệu rằng chuyện tình của họ có thể có được một cái kết viên mãn? Hãy cùng đón đọc tiểu thuyết Ngôn tình Teen hấp dẫn, lôi cuốn này nhé.

Bình luận truyện