Thông tin truyện

Tổng Giám Đốc Nô Lệ Thư Ký Chủ Nhân

Tổng Giám Đốc Nô Lệ Thư Ký Chủ Nhân

Thể loại:

Đô Thị, Sắc, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thân phận của hắn chính là tổng giám đốc đứng trên vạn người, cao cao tại thượng không ai dám là trái lời hắn. Còn trẻ như vậy, những kinh nghiệm trong thương trường lại khiến các vị tiềm bối ngưỡng mộ không thôi. Ai cũng phải kinh ngạc trước tài lãnh đạo của hắn.

Hắn tàn nhẫn vô tình khiến người ta khiếp sợ. Cũng phải thôi, nếu không tàn nhẫn, nếu không vô tình trong thương trường nguy hiểm người phải chết sẽ là hắn. Hắn trở thành một con người không có nhân tính cũng vì bản thân. Trên thế giới đầy rẫy những nguy hiểm, hắn lại một thân một mình đấu tranh, cố gắng phát triển tập đoàn một cách lớn mạnh.

Thân phận cao quý đến như vậy nhưng bên cạnh hắn lại chưa có một nữ nhân. Trong lòng hắn luôn mặc niệm rằng nữ nhân thật phiền phức không giúp ích được ngược lại còn có hại đến hắn. Anh là thư kí, thế nhưng đối với cách ứng xử với nữ nhân lại biết một cách rõ ràng. Phải làm sao để có thể tóm gọn trái tim nữ nhân anh đều biết.

Ông trời lại cho hắn va anh ở bên cạnh nhau, vậy những tình huống như thế nào sẽ xảy ra đây? Liệu tình cảm có thể xảy hay không? Hắn sẽ là như thế nảo đây? Nếu như hắn và anh thật sự đến bên nhau, anh sẽ gặp nguy hiểm, hắn liệu có thể bảo vệ?

Bình luận truyện