Tất cả
Tổng Giám Đốc Máu Lạnh Chỉ Thương Bà Xã Ngốc Nghếch!
Dạ Mặc Hàn hắn chính là ông trùm trong lĩnh vực kinh tế. Một tay hắn có thể hô mưa gọi gió trên thương trường. Người người gặp hắn đều sợ hãi, người người gặp hắn đều nhất nhất kính cẩn. 


Nếu ai đó hỏi thuộc hạ của hắn, hắn đáng sợ lắm sao? Chắc chân bọn họ sẽ không thèm suy nghĩ mà gật đầu như giã tỏi. Hắn giống như là tảng băng di động, không biết thế nào là trêu đùa, không biết thế nào là nụ cười chân thật nhất. Thế nhưng, đây là trường hợp quái quỷ gì đây? Nếu như mọi người thấy hắn như vậy, nhất định sẽ há hốc miệng mà chỉ chỉ chỏ chỏ ở sau lưng hắn. Vì một nữ nhân mà đưa ra bộ mặt xu nịnh cho khắp thiên hạ?


Là ai có thể khiến cho Dạ Mặc Hàn cả năm không thay đổi sắc mặt lại có thể biết cười? Là ai khiến cho một Dạ Mặc Hàn không có trái tim lại biết mở giọng dụ dỗ? Đây chính xác là chuyện lạ ngàn năm có một, rất đáng được vinh danh trong sử sách! Nhưng mà nhìn xem, cô gái trong lòng vị tổng giám đốc của chúng ta rất hút hồn nam nhân! Không trách được Dạ Mặc Hàn, cho dù là bất kì ai cũng đều sẽ động lòng mà thôi! Cô gái này thật là ngốc nghếch đáng yêu, khiến lòng người mềm nhũn!

Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc Máu Lạnh Chỉ Thương Bà Xã Ngốc Nghếch!

Chương 1

Bình luận truyện