Tất cả
Tổng Giám Đốc Lừa Đảo

Quan Ngân Hà – một cô gái có ngũ quan xinh đẹp, vóc người mỹ lệ, tính cách thẳng lại hồn nhiên. Vì ra sức học thiết kế thời trang, Quan Ngân Hà một mình đi tới Paris… Vốn dĩ cô chỉ đơn thuần nghĩ muốn lấy chủ đề người đàn ông tuấn tú lịch sự làm đề tài thiết kế. Mới muốn mời người có khuôn mặt tuấn tú, khí thế hiên ngang là hắn đảm nhiệm vai trò người mẫu tạm thời. Không nghĩ tới hắn lại đặt điều kiện trao đổi, muốn cô cùng hắn lui tới một chút xem thế nào. Rõ ràng bọn họ mới quen biết, tiến triển như vậy có nhanh quá hay không?


Thưởng thức cô trong khoảng cách gần, hắn phát hiện ra cô so với trong ấn tượng còn xinh đẹp hơn. Ngũ quan sáng ngời, mái tóc mềm mại chạm vai, thân thể mảnh khảnh, cô tuyệt đối là cô gái có thể khiến cho đàn ông động lòng. Chỉ cần ở chung một chỗ với cô, Lôi Ai Sâm sẽ quên hết tất cả áp lực. Cảm thấy đặc biệt tự tại nhẹ nhõm, thậm chí còn dễ dàng động lòng đối với cô. Vì vậy anh quyết định nắm chắc cơ hội khó có được này cùng một chút ít quỷ kế đùa bỡn.


Một cảm giác vui vẻ lan ra trong ngực…

Từ từ đến gần, tay hắn đỡ cơ thể của cô sau cánh cửa, chính xác bắt được đôi môi mềm mại của cô.

“Ai Sâm.......” Cô rên rỉ, trầm mê trong nụ hôn đầy kỷ xảo của hắn, cơ thể mềm nhũn phụ thuộc vào hắn, mặc cho hắn vờn trước ngực.

“Nếu như có thể, anh hy vọng nụ hôn này không bao giờ ngừng lại.” Hắn thở thật nhẹ, cơ thể căng thẳng bởi vì cô quá ngọt ngào làm cho người ta khát vọng.


Bình luận truyện