Tất cả
Tổng Giám Đốc Lên Giường Đi
Truyện Tổng Giám Đốc Lên Giường Đi được viết bởi tác giả Bố Đinh kể về một cô thư ký rất tài giỏi, tên là Quý Ly Ly. Mỗi lần cô giao tiếp đều khiến cho người xung quanh phải chú ý lắng nghe và luôn bị thuyết phục. Cô là thư ký giỏi giang nhất của công ty anh. Thế nhưng bao lâu nay, trong lòng cô vẫn luôn chôn giấu một bí mật rất lớn của mình. Đó là cô rất yêu đại tổng giám đốc Cố Mộ Bạch. Rất yêu, rất yêu. Cô giấu đi một số chuyện, cũng là vì yêu anh. Kể từ ngày đó đã yêu. Sau đêm vụng trộm hôm đó cô nhận ra rằng thân thể mình thuộc về anh ta.


Thế nhưng số phận trớ trêu. Mặc dù cô yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thế nhưng người mà anh yêu lại là bạn thân của cô. Nhìn hai người họ đến với nhau, trái tim cô đau nhói. Nhưng chỉ có thể thành tâm chúc phúc cho họ. Rồi một ngày, cơ hội cũng tới. Bạn thân cô phản bội anh. Cô quyết định nắm lấy thời cơ này để quyến rũ anh. Thay đổi bản thân, từ một cô thư kí bảo thủ, cô chuyển sang phong cách mỹ nữ. Chủ động quyến rũ, còn hôn môi anh. Nhất thời tinh trùng lên não, anh không chịu được liền cùng cô triền miên...


Ngoài vai trò là một tổng giám đốc tài ba ra, ở anh còn có điểm gì khiến cô yêu say đắm như vậy?? Đến mức có thể thay đổi cả bản thân mình?

Bình luận truyện