Tất cả
Tổng Giám Đốc Lạnh Tình
Truyện Tổng Giám Đốc Lạnh Tình do tác giả Khải Tâm sáng tác là một câu chuyện với nội dung đặc sắc, mới lạ. Tình tiết được dàn dựng cao trào đầy sóng gió, đồng thời không thiếu đi sự lãng mạn, thú vị vốn có trong tình yêu.


Có một loại gặp gỡ, gọi là nhân duyên. Lại có một loại gặp gỡ, gọi là nghiệt duyên. Vậy rốt cuộc thì giữa bọn họ là loại nghiệt duyên gì vậy?Mỗi lần cô gặp nguy hiểm, đều là do anh cứu, người khác đều cho rằng anh là “ Hoàng tử” của cô. Đúng là cô đã quên chuyện của cha mẹ cho nên lúc cô quyết định nỗ lực yêu thương anh, liền có người phụ nữ khác phát “ phí” cho cô.


Cho nên có người tâm mỏng mới thật đau lòng, “ thuận tiện” mang “ đồ” của anh đi thôi. Bây giờ anh lại muốn tính sổ sách gì với cô chứ? Mà vừa xuất hiện, liền dùng thân phận tổng giám đốc không ngừng uy hiếp người. Cô bị dọa nên sợ rồi, có điều anh có thể nói nhỏ hay không? Cho dù anh không để ý đến lớn, cũng phải chú ý đến "nhỏ" chứ? Liệu rằng có phải tất cả là những âm mưu mà anh cố tình sắp đặt trước để đưa cô vào vòng trò chơi này? Nhân duyên luôn nhận đại kết cục tốt. Còn nghiệt duyên thì sao? Mời các bạn cùng theo dõi truyện Tổng Giám Đốc Lạnh Tình!   

Bình luận truyện