Tất cả
Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng Lừa Tình Thành Nghiện!

Hứa Mộ Nhan ngay từ lần đầu gặp Bùi Lạp Minh đã yêu anh say đắm. Nhưng người anh yêu không phải là cô, mà là chị gái đã mất của cô Hứa Mộ Thanh. Nhưng cô nghĩ chỉ cần anh hạnh phúc cô sẽ luôn đứng đằng sau chúc phúc.


Giây phút anh ngỏ lời cầu hôn cô ngỡ cô là người hạnh phúc nhất trên đời nhưng thì ra tất cả chỉ vì anh muốn thay người chị kia của cô trả thù cô… Hứa Mộ Nhan cảm thấy đời này cô gặp được Bùi Lạp Minh là một sai lầm. Ngay từ khi cô nhìn thấy anh cô đã yêu anh, chẳng còn đường rút lui. Cô biết mình và anh sẽ chẳng bao giờ chung một thế giới. Nhưng Bùi Lạp Minh yêu chị gái đã mất của cô, yêu đến mức anh chấp nhận lấy cô chỉ để trả thù cô giúp chị ấy. Thật buồn cười làm sao, trong giây phút anh cầu hôn cô, cô đã nghĩ anh là thật lòng.


Dù cho cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc, ai cũng khinh bỉ cô nhà nghèo trèo cao nhưng cô vẫn sẽ sống, còn sống thật tốt để cho mọi người thấy cô mạnh mẽ thế nào, cô là Hứa Mộ Nhan. Sau bao nhiêu cố gắng của cô, Bùi Lạp Minh có rung động? Họ liệu có hay không một kết cục hạnh phúc?

Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng Lừa Tình Thành Nghiện!

Chương 1: Hết đường chối cãi Chương 2: Tự làm tự chịu Chương 3: Nói năng lỗ mãng Chương 4: Tâm cơ khá sâu Chương 5: Cô bị lừa Chương 6: Cưỡng bức đe dọa Chương 7: Cậu ta thật có thể giả bộ Chương 8: Đứng lại cho tôi Chương 9: Nổi điên Chương 10: Vợ chồng trên danh nghĩa Chương 11: Nghĩ hay quá nhỉ Chương 12: Mười phần diễn trò Chương 13: Ngoài ý muốn gặp nhau Chương 14: Châm chọc Chương 15: Không có tư cách quản Chương 16: Lo sợ Chương 17: Câu lạc bộ ‘Hoàng Kim Bại Khuyển’ Chương 18: Tính mạng quý giá Chương 19: Nửa đường bị chặn Chương 20: Lại là anh ta Chương 21: Cho một cái tát Chương 22: Lại muốn hại cô Chương 23: Ăn miếng trả miếng Chương 24: Không ngoài dự đoán Chương 25: Nói dễ vậy sao Chương 26: Quỷ thần xui khiến Chương 27: Như gặp phải sét đánh Chương 28: Tức giận ngất trời Chương 29: Giật tít trang đầu Chương 30: Như thế nào trở lại bình thường Chương 31: Cô lý tính Chương 32: Đối thủ mạnh Chương 33: Cơ trí của anh Chương 34: Dễ dàng bị dị ứng Chương 35: Khoảng cách giữa hai người Chương 36: Quỷ kế đen tối Chương 37: Cô không quan tâm Chương 38: Tôi có thể đi không Chương 39: Bí mật kinh người Chương 40: Tạo hóa trêu ngươi Chương 41: Anh đã rõ ràng Chương 42: Có tiền thật tốt Chương 43: Nói năng hùng hồn Chương 44: Không hề tầm thường Chương 45: Thật là kỳ quái Chương 46: Gánh nặng của anh Chương 47 Chương 48: Sẽ bóp chết cô Chương 49: Tâm trí mơ hồ Chương 50: Không hiểu sao lại cảm động

Bình luận truyện