Tất cả
Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng Lừa Tình Thành Nghiện!

Hứa Mộ Nhan ngay từ lần đầu gặp Bùi Lạp Minh đã yêu anh say đắm. Nhưng người anh yêu không phải là cô, mà là chị gái đã mất của cô Hứa Mộ Thanh. Nhưng cô nghĩ chỉ cần anh hạnh phúc cô sẽ luôn đứng đằng sau chúc phúc.


Giây phút anh ngỏ lời cầu hôn cô ngỡ cô là người hạnh phúc nhất trên đời nhưng thì ra tất cả chỉ vì anh muốn thay người chị kia của cô trả thù cô… Hứa Mộ Nhan cảm thấy đời này cô gặp được Bùi Lạp Minh là một sai lầm. Ngay từ khi cô nhìn thấy anh cô đã yêu anh, chẳng còn đường rút lui. Cô biết mình và anh sẽ chẳng bao giờ chung một thế giới. Nhưng Bùi Lạp Minh yêu chị gái đã mất của cô, yêu đến mức anh chấp nhận lấy cô chỉ để trả thù cô giúp chị ấy. Thật buồn cười làm sao, trong giây phút anh cầu hôn cô, cô đã nghĩ anh là thật lòng.


Dù cho cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc, ai cũng khinh bỉ cô nhà nghèo trèo cao nhưng cô vẫn sẽ sống, còn sống thật tốt để cho mọi người thấy cô mạnh mẽ thế nào, cô là Hứa Mộ Nhan. Sau bao nhiêu cố gắng của cô, Bùi Lạp Minh có rung động? Họ liệu có hay không một kết cục hạnh phúc?

Bình luận truyện